พรรค ทษช. โวย โดนทำลายป้ายกลางดึก อุกอาจกลางกรุง แทบไม่เหลือซาก!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พรรค ทษช. โวย โดนทำลายป้าย – เมื่อวันที่ 2 ม.ค. นายวิม รุ่งวัฒนจินดา รองเลขาธิการพรรคไทยรักษาชาติ กล่าวถึงกรณีมีการเผยแพร่ภาพวีดิโอ ในเฟซบุ๊กภาพการเผาป้ายพรรคไทยรักษาชาติ ว่า ตนเห็นภาพในโซเซียลมีเดียเมื่อคืนวันท่ี 31 ธ.ค. 2561

จึงมอบให้เจ้าหน้าที่พรรคฯ ประสานกับบริษัทที่รับติดตั้งป้ายดังกล่าว เพื่อตรวจสอบว่าเป็นพื้นที่บริเวณใดแต่เนื่องจากเป็นวันหยุดขึ้นปีใหม่ ไม่มีเจ้าหน้าที่บริษัททำงาน วันนี้ (2 ม.ค.) จึงได้ทำการตรวจสอบทราบว่าป้ายดังกล่าว อยู่ในเขตราษฏร์บูรณะ กทม. จึงได้ส่งให้เจ้าหน้าที่พรรค ไปตรวจสอบพบว่าป้ายที่ถูกเผาได้ถูกถอดออกไปแล้ว พบเพียงร่องรอยของไฟไหม้ในบริเวณดังกล่าวเท่านั้นส่วนซากหรือเศษป้ายที่ถูกเผาถูกเก็บออกไปจากบริเวณที่ติดตั้งแล้ว

อย่างไรก็ตามวันที่ 3 ม.ค. จะมีการประชุมกับฝ่ายกฎหมายเพื่อดำเนินการแจ้งความร้องทุกข์ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจหาตัวผู้กระทำความผิดต่อไป เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่สามารถสันนิษฐานได้ว่า เป็นผลทางการเมืองหรือความคึกคะนอง ของกลุ่มผู้กระทำความผิด ทั้งนี้เนื่องจากพรรคไทยรักษาชาติ เป็นพรรคที่ตั้งขึ้นมาใหม่ ไม่น่าจะมีความขัดแย้งทางการเมือง ที่เด่นชัดจนทำให้เกิดกรณีดังกล่าวได้


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน