Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 26 ก.พ. 2564

หญิงหน่อย ลั่น! คุณภาพชีวิตคนต้องดี ไม่ต้องพึ่ง บัตรคนจน คือความสุขที่แท้จริง

6 ม.ค. 2562 - 21:58 น.

หญิงหน่อย ลั่น! คุณภาพชีวิตคนต้องดี ไม่ต้องพึ่ง บัตรคนจน คือความสุขที่แท้จริง

บัตรคนจน / วันที่ 6 ม.ค. ที่วัดไทรใหญ่ อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรค เพื่อไทย พร้อมด้วยนายอุดมเดช รัตนเสถียร อดีต ส.ส.นนทบุรี พร้อมคณะ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นนทบุรี พรรคเพื่อไทย ประกอบด้วย นายนิยม ประสงค์ชันกุล ว่าที่ ผู้สมัครเขต 1 นายนิทัศน์ ศรีนนท์ ว่าที่ผู้สมัครเขต 2 นายมานะศักดิ์ จันทร์ประสงค์ ว่าที่ผู้สมัครเขต 3

นายมนตรี ตั้งเจริญถาวร ว่าที่ผู้ สมัครเขต4 วันชัย เจริญนนทสิทธิ์ ว่าที่ผู้สมัคร เขต 5 และ นายภณณัฏฐ์ ศรีอินทร์สุทธิ์ ว่าที่ ผู้สมัครเขต 6 ได้เดินทางมา กราบพระพุทธรูป หลวงพ่อทองคำและเข้านมัสการพระครูวิสุทธินนท์คุณ เจ้าคณะอำเภอไทรน้อย เจ้าอาวาสวัดไทรใหญ่

พร้อมทั้งร่วมสวดมนต์ ภายในพระอุโบสถ์ด้วย คล้องพวงมาลัย พุทธรูปปางประสูติ ด้านหน้าพระอุโบสถ์ และตีระฆัง 9 ครั้งเพื่อความเป็นศิริมงคล

ท่ามกลางประชาชน กว่า 300 คนมาต้อนรับ พร้อมทั้งมอบดอกไม้ให้กำลังใจ คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า วันนี้ได้เดินทางมาช้า เพราะเมื่อช่วงเช้าได้เดินทางไปที่ จ.นครศรีธรรมราช เพื่อให้กำลังใจพี่น้องชาวใต้ที่ประสบภัยพิบัติ และกลับมา ช่วง 15.00 น. แวะที่ อ.บางใหญ่ และเดินทางต่อมาที่ อ.ไทรน้อย เพื่อพบประกับกลุ่มเกษตรกร ชาวอำเภอไทรน้อย

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวอีกว่า ว่า หลังจากเกิดการรัฐประหาร เว้นวรรคทางการเมืองมาหลายปี ตามโรดแม็พว่าจะมีการเลือกตั้งที่จะมาถึงนี้ การบริหารงานต่างๆ ของรัฐบาลที่ผ่านมา ทำให้มีคนจนหลายล้านคนจึงต้องทำ บัตรคนจน และยังมีเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ หนี้ของเกษตรกรมากขึ้นและไม่มีใครอยากคนไทยมีคนจนมากขึ้น ไม่มีใครอยากให้คนไทยใช้บัตรคนจนไปจนตลอดชีวิต

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่ เพิ่มเพื่อน

หลังจากทำให้เราบาดเจ็บ แล้วเอายามาทา ได้ ครั้งละ 300-500 บาท แต่ทางพรรคเพื่อไทยของเราจะไม่ให้แบบนี้ เราไม่อยากใช้บัตรคนจน เราอยากได้ผลผลิตทางการเกษตรได้ราคาดี ให้พี่น้องเกษตรกรมีรายได้ที่ดี มีอาหารที่ดี ที่จะทวงความสุขที่แท้จริงกลับมา

การเลือกตั้งในครั้งนี้ แตกต่างจากที่ผ่านมา และแปลกประหลาด ทางเราเริ่มต้นที่ 0 แต่เขาเริ่มต้นที่ 250 ส.ว. อยู่ในกระเป๋าอุ่นใจไว้แล้ว ดังนั้นเพื่อไทย จึงขอคะแนนเสียงจากพี่น้องประชาชนให้ได้มากกว่า 250 ส.ว. ของรัฐบาลชุดนี้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หญิงหน่อย ลั่น! คุณภาพชีวิตคนต้องดี ไม่ต้องพึ่ง บัตรคนจน คือความสุขที่แท้จริง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง