เสธ.แมว เผย ต่างชาติเอือมไทย หลังเลื่อนเลือกตั้ง ลมปากผู้นำไร้ความศักดิ์สิทธิ์

เลื่อนเลือกตั้ง – เสธ.แมว แถลงต่างชาติเอือมไทยเลื่อนเลือกตั้งอีก เผยวอร์รูมจับโกงพรรคเพื่อไทย เกาะติดเคสตุกติกแจกบัตรคนจนแลกคะแนนเสียง

เลื่อนเลือกตั้ง – เมื่อวันที่ 11 ม.ค. พล.ท.ภราดร พัฒนถาบุตร ที่ปรึกษาพรรคเพื่อไทย เผยถึงการกำหนดวันเลือกตั้งที่ยังไม่ชัดเจนว่า ขณะนี้คนกลุ่มหนึ่งนำประเทศสู่การขาดความน่าเชื่อถือในสายตาของต่างประเทศและในประเทศ โดยเฉพาะมูลเหตุจากคำพูด คำสัญญาของผู้นำที่ขาดความศักดิ์สิทธิ์ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ซึ่งเหลือแนวทางแก้ไขประการเดียวคือ การแสดงออกถึงความเสียสละ ดังนั้นรัฐบาลและกกต.จะต้องแสดงถึงการใช้ดุลยพินิจอย่างเฉียบคมที่ทุ่มเทเสียสละ บ่งถึงความชัดเจนว่าประเทศไทยจะเกิดการเลือกตั้งขึ้นแน่นอนตามวันเวลา

สำหรับตนเห็นว่า ควรเป็นกำหนดเวลาเดิม และยืนยันอย่างหนักแน่นว่าสามารถจัดการเลือกตั้งบรรจบกับพระราชพิธีอันเป็นมงคลได้อย่างราบรื่น เพื่อเรียกเกียรติภูมิ สร้างความเชื่อมั่นของประเทศกลับคืนมาให้ปรากฏต่อสายตานานาประเทศ

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลเบื้องต้นจากพี่น้องตาสับปะรดว่า มีพรรคการเมืองใหญ่พรรคหนึ่งอ้างว่ามีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐจะมอบให้พี่น้องประชาชน แต่ต้องมารับผ่านจากผู้สมัครส.ส.เขตของพรรคตน เสมือนเป็นการบังคับให้สนับสนุนผู้สมัครส.ส.ของพรรคตน ซึ่งถือเป็นเรื่องผิดที่ไม่ควรเกิดขึ้น

บทความก่อนหน้านี้ออกหมายจับ ผัวโหด ทุบเมียดับ ตร.ส่งศพน้องเมย์ พิสูจน์ ถูกซ้อม-ทรมานก่อนเสียชีวิต
บทความถัดไปยังไม่ยอมเลิก! คิงคาซู ต่อสัญญาค้าแข้งโยโกฮามา เอฟซี เพิ่มอีก 1 ฤดูกาล