สุเทพ โวมหัศจรรย์ เดินคารวะแผ่นดินกันสนุก ชาวกำแพงเพชรแห่เซลฟี่ มอบดอกไม้

สุเทพ เทือกสุบรรณ และคณะ บุกกำแพงเพชร เดินคารวะแผ่นดินวันที่ 61 บรรยากาศเรียบร้อย สงบ เจ้าตัวโวประชาชนตอบรับดีมาก ขอได้ ส.ส. ที่นี่

สุเทพ เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 13 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ปฏิบัติการเดินคารวะแผ่นดิน วันที่ 61 ของพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) นำโดย นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำผู้ก่อตั้งพรรค และในฐานะประธานคณะทำงาน ได้เดินรณรงค์เชิญชวนประชาชนสมัครเป็นสมาชิกพรรค ที่จ.กำแพงเพชร

โดยเริ่มจากการกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำ จ.กำแพงเพชร อย่าง พระบรมธาตุนครชุม, ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง และพระบรมรูปรัชกาลที่ 5 ก่อน พบปะประชาชนที่บริเวณตลาดต้นโพธิ์ และรับฟังปัญหาพี่น้องประชาชน

นายสุเทพ เผยว่า ที่กำแพงเพชรวันนี้ ได้รับการต้อนรับจากพี่น้องเป็นอย่างดี มีชีวิตชีวามาก และรู้สึกมหัศจรรย์มากสำหรับตนเอง เดินกันอย่างคึกคักสนุกสนาน พี่น้องมาให้ดอกไม้ มากอดขอถ่ายรูปมาให้กำลังใจ เชื่อว่าเรามีโอกาสที่จะมี ส.ส. ที่กำแพงเพชร 

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าว “ข่าวสด” รายงานว่า บรรยากาศในวันอาทิตยที่ นายสุเทพ มาเดินคารวะแผ่นดินนั้น ค่อนข้างเงียบ เป็นไปด้วยคามเรียบร้อย ซึ่งส่วนใหญ่ไม่ทราบว่า นายสุเทพ สนับสนุนพรรคการเมืองชื่ออะไร

 

บทความก่อนหน้านี้สาวกโอเคมั้ย! ผีแดง ลิสต์ชื่อเซาธ์เกตเป็นหนึ่งในตัวเลือกกุนซือคนใหม่
บทความถัดไปจวกยับ! งานวิ่งสุดแย่ แจกน้ำอัดลม แตงโมมาทั้งลูก เสื้อ-เหรียญหมดอีก