“ธนาธร” บุกโบ๊เบ๊-ประตูน้ำ ชู คนรุ่นใหม่ ปลุกกาอนาคตใหม่ ไม่ไร้ทางออก

“ธนาธร” บุกโบ๊เบ๊-ประตูน้ำ ชู คนรุ่นใหม่ ปลุกกาอนาคตใหม่ ไม่ไร้ทางออก

ปลุกกาอนาคตใหม่ – เมื่อเวลา 13.45 น. วันที่ 2 ก.พ. นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ (อนค.) นายรณวิต หล่อเลิศสุนทร รองหัวหน้าพรรค น.ส.พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรค พร้อมด้วยทีมว่าที่ผู้สมัครส.ส.แบบแบ่งเขตและบัญชีรายชื่อ อาทิ น.ส.นพมาศ การุญ ว่าที่ผู้สมัครส.ส.กทม. เขต 1 พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ ดุสิต (ยกเว้นแขวงถนนนครไชยศรี) น.ส.พัสวี ภัทรพุทธากร ว่าที่ผู้สมัครส.ส.กทม. เขต 2 ปทุมวัน บางรัก สาทร และนายพิจารณ์ เชาวพัฒนวงศ์ ว่าที่ผู้สมัครส.ส.บัญชีรายชื่อ เดินแนะนำตัวและหาเสียงที่ย่านโบ๊เบ๊-ประตูน้ำ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เริ่มต้นขบวนที่โรงพยาบาลหัวเฉียว โดยนายธนาธรและคณะเข้าไปทักทายประชาชนทุกร้านค้าตลอดแนวถนนกรุงเกษม พร้อมเชิญชวนให้เลือกพรรคอนาคตใหม่ในการเลือกตั้งครั้งนี้ เพราะเป็นพรรคของคนรุ่นใหม่ และมีความตั้งใจเข้ามาเปลี่ยนแปลงประเทศไทย จากนั้นนายธนาธรและคณะนั่งเรือด่วนที่ท่าเรือโบ๊เบ๊ไปยังย่านประตูน้ำ เพื่อแนะนำนายคริส โปตระนันท์ ว่าที่ผู้สมัครส.ส.กทม. เขต 6 พญาไท ราชเทวี

นายธนาธร กล่าวว่า ผู้สมัครส่วนใหญ่ของพรรคทั้ง 350 เขต เป็นคนที่เกิดและเติบโตในพื้นที่ จึงเชื่อว่าจะรู้ปัญหาและสามารถตอบโจทย์ประชาชนในพื้นที่ได้ อย่างไรก็ตามผู้สมัครต้องทำงานอย่างหนัก เพื่อให้ประชาชนเห็นถึงความตั้งใจของชาวอนาคตใหม่ที่อยากสร้างสรรค์การเมืองที่ดีกว่านี้ อยากเป็นส่วนหลักผลักดันสังคมไทยก้าวไปข้างหน้า ให้มีความเป็นประชาธิปไตยมากขึ้น

ผู้สมัครของเราแต่ละคนมีความฮึกเหิม ไปที่ไหนก็มีแต่ประชาชนให้กำลังใจ ทุกคนเบื่อหน่ายกับสิ่งที่เป็นอยู่ในปัจจุบันและต้องการทางเลือกใหม่ ซึ่งหลายคนที่รู้สึกว่าสังคมไม่มีทางออก ก็จะให้โอกาสพรรคอนาคตใหม่” นายธนาธร กล่าว

บทความก่อนหน้านี้วิ่งหนีแม่ แต่แพ้ร้องเท้า! แม่โชว์เทพ ขว้างรองเท้าใส่ลูก ระยะ 30 เมตร โดนเข้าเต็มๆ
บทความถัดไปเบลล์ นันทิตา ปลื้มได้สัญชาติอเมริกา สุดภูมิใจ ได้เปลี่ยนเพศ เป็นผู้หญิง เต็มตัว!