นิสิต-นักศึกษากรี๊ดหนัก! ธนาธร ไม่ค่อยเก็ท ฟ้ารักพ่อ ไม่รู้ตัวว่าโดนบอกรัก

ธนาธร ฟ้ารักพ่อ

นิสิต-นักศึกษากรี๊ดหนัก! ธนาธร ไม่ค่อยเก็ท ฟ้ารักพ่อ ไม่รู้ตัวว่าโดนบอกรัก

ธนาธร / เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 9 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ควันหลงงานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์ จุฬาฯ ยังคึกคักอย่างต่อเนื่อง ในสื่อโซเชี่ยลอย่างทวิตเตอร์ แฮชแท็ก #TUCUBALL73 ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 มียอดรีทวิต 3.64 ล้านครั้ง

อีกทั้งยังมีแฮชแท็กที่เกี่ยวข้องอยู่ที่อันดับ 4 คือ #ฟ้ารักพ่อ กว่า 1.6 แสนครั้ง เกิดจากการที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ไปร่วมงานฟุตบอลประเพณีในวันนี้ โดยสวมเสื้อทีมธรรมศาสตร์ ในฐานะศิษย์เก่าทั้งสองสถาบัน รวมถึงจุฬาฯ ซึ่งได้รับการตอบรักจากนิสิตนักศึกษาเป็นอย่างดี ทั้งเข้ามาทักทายขอถ่ายภาพอย่างล้นหลาม

แต่นายธนาธรไม่เข้าใจกับศัพท์ละครจึงทวิตผ่านบัญชีส่วนตัวยอมรับและขอบคุณกระแสตอบรับระบุว่า “วันนี้มา #tucuball73 มีแต่คนทักผมว่า #ฟ้ารักพ่อ ไม่ค่อยเก็ทเท่าไหร่ แต่ก็ขอบคุณทุกกำลังใจ อย่าลืมไปเลือก #อนาคตใหม่ กันนะคับ”

ทำให้ชาวโซเชี่ยลต้องเข้ามารีทวิตอธิบายอย่างเอ็นดูและประกาศพร้อมเลือกพรรคอนาคตใหม่ในการเลือกตั้งวันที่ 24 มี.ค.นี้ ด้วยเหตุผลที่ไม่ใช่แค่ความนิยมส่วนบุคคล แต่รวมไปถึงความเป็นสถาบันจากนโยบายของพรรคที่ก้าวหน้าครอบคลุมการแก้ปัญหาเชิงโครงสร้างเพื่อตอบโจทย์ทุกมิติ ด้วย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้วอนช่วยคุณยายวัย 85 หลังค่อม อยู่ลำพัง ในบ้านเก่าทรุดโทรม มีแค่เบี้ยยังชีพประทังชีวิต
บทความถัดไปทักษิณ เคลื่อนไหวแล้ว! อยู่ที่เรียนรู้ ชีวิตต้องเดินต่อ