ผู้สมัครเพื่อไทยโวย มือมืดทำลายป้ายหาเสียง กระชากหายเหลือแต่โครงไม้ !

ผู้สมัครเพื่อไทยโวย มือมืดทำลายป้ายหาเสียง
ผู้สมัครเพื่อไทยโวย มือมืดทำลายป้ายหาเสียง

ผู้สมัครเพื่อไทยโวย มือมืดทำลายป้ายหาเสียง กระชากหายเหลือแต่โครงไม้ !

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 10 ก.พ. นายจรัญ อิสระบัณฑิตกุล ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 3 พรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่าได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร ว่าถูกทำลายป้ายหาเสียงเลือกตั้ง บริเวณไหล่ทาง ม.6 บ้านแหลมยาง ต.วังบัว อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร ถนนเส้นท่ามะเขือ-กำแพงเพชร

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ลงพื้นที่ถ่ายรูปเก็บหลักฐานความเสียหายของป้าย ตรวจสอบแล้ว ถูกดึงกระฉากหลุดออกไปทั้งป้าย เหลือไว้แต่โครงไม้

นายจรัญ เล่าว่า ทีมงานหาเสียงของตนขับรถผ่านช่วงดึก เห็นป้ายถูกทำลาย จึงแจ้งไปที่สำนักงานเขต 3 พรรคเพื่อไทย อ.คลองขลุง จากนั้นตนก็เดินทางมาแจ้งความ ลงบันทึกประจำวันเพิ่มเติมเกี่ยวกับการที่มีอดีตผู้ใหญ่บ้านคนหนึ่ง ที่ก่อนหน้านี้ใช้รถโฆษณาประกาศว่าจะลงสมัครรับเลือกตั้งส.ส. พรรคเพื่อไทย เขต 3

ซึ่งในความจริงแล้ว ตนเองได้่รับเลือกให้เป็นว่าที่ผู้สมัครของพรรคเพื่อไทยตัวจริง  ในส่วนของการมาลงบันทึกประจำวันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อไม่ให้ประชาชนและกกต.กำแพงเพชร เข้าใจผิด และอาจนำไปคิดรวมค่าใช้จ่ายพรรคเกิน 1.5 ล้านบาทต่อคนได้

และอยากให้การเลือกตั้งครั้งนี้เป็นไปอย่างยุติธรรม ให้ผู้สมัครทุกพรรคการเมือง ทำตามกติกาการเลือกตั้งครั้งนี้ด้วยดี อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเพื่อหาคนกระทำความผิดมาดำเนินคดีต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้หัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ โผล่ทำบุญ ไหว้พระ หลังหายตัวเงียบ!
บทความถัดไปนิโคล เผยภาพ วันเกิด ทิกเกอร์ พร้อมหน้าครอบครัว ล้างเท้า-กราบพ่อแม่ อบอุ่นเรียบง่าย(คลิป)