บก.ลายจุด ซัดกลับ ‘โจ-ตั้ม’ เลือกตั้ง ไม่ใช่เลือกผัว เดือด! ‘ผัวคนนี้ เราไม่ได้เลือก’

บก.ลายจุด ซัดกลับ ‘โจ-ตั้ม’ ปมเลือกตั้ง ไม่ใช่เลือกผัว ชี้ ผัวคนนี้ เราก็ไม่ได้เลือกมา!

บก.ลายจุด โจนูโว – 17 ก.พ. นายสมบัติ บุญงามอนงค์ หรือ บก.ลายจุด ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงกรณีกระแสแอนตี้คนรุ่นใหม่ ที่จะเลือกนายธนาธร และพรรคอนาคตใหม่ โดยหลายคนมองว่า “นี่คือการเลือกตั้ง ไม่ใช่การเลือกผัว” โดยนายสมบัติ ได้โพสต์ข้อความว่า

ผัวที่ทำมาหากินไม่เป็นก่อแต่หนี้ ปากเสีย พูดมาก ชอบทวงบุญคุณ
พอจะเลิกกับมันก็ขู่ว่า “ก็ลองเลิกดูสิ”
ที่สำคัญตอนมันมาเป็นผัว เราไม่ได้เลือก มันเอากำลังข่มเหงเรา

ถ้าใครบอกว่าผัวแบบนี้ดี มรึงก็โจล่ะว่ะ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เรื่องนี้สืบเนื่องจาก กรณีกระแสแอนตี้ ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ จากกลุ่มคนที่มองว่านายธนาธร คือฝ่ายตรงข้ามทางการเมือง ซึ่งยังคงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากบทสัมภาษณ์ที่ลงในนิตยสารฉบับหนึ่งเมื่อ 2 ปีที่แล้ว โดยมีคนตัดเอาข้อความที่ธนาธร พูดถึงการยิ้มของคนไทย ทำให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกลุ่มคนมีชื่อเสียงในสังคม ทั้ง แดง ศัลยา ผู้เขียนบทบุพเพสันนิวาส ดอกส้มสีทอง ดี้ นิติพงษ์ นักแต่งเพลงชื่อดัง

โดยก่อนหน้านี้ ตั้ม สมประสงค์ และ โจ นูโว นักร้องชื่อดัง ได้ออกมาร่วมแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้ด้วยถ้อยคำที่ดุเดือดรุนแรง โดย ตั้ม สมประสงค์ แชร์ภาพรวมวาทกรรมของ ธนาธร มาวิพากษ์วิจารณ์ ความว่า วันนี้ ฉันยกให้ เป็นวันของเธอ… ไม่ได้ชี้แนะจูงจมูกใคร เพราะเชื่อว่า เพื่อนๆของกู แดกข้าวแดกปลากันทุกคน… คิดต่างได้…แต่อย่าคิดเ..ย!!! สัส!!! ป.ล.ความคิดมึงป่วยขนาดนี้ น่าสงสารนะ ปากเก่งซะด้วย มึงดีดตอนพูดรึเปล่ากูอยากจะรู้จริงๆ ??

จากนั้น โจ นูโว เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า อนาคตมันลง เลือกตั้งไปเรื่อยๆ รุ่นเรา แซยิด มันมาแน่ ถ้ายิ่ง แชร์ เหรียญมีสองด้าน การที่ ตั้ม ใช้ hate speech กับมัน มันก็มีแนวต้าน แนวร่วม โผ่ลมาไม่จบสิ้น พร้อมทั้งระบุว่า ธนาธร รวยเพราะแม่

ก่อนแสดงความคิดเห็นอีกว่า ตอนนี้ ทีมงานเค้าจะ เสนอสิ่งที่ให้เราด่า แชร์ เพื่อผลประโยชน์ ต่อ เด็กที่เพิ่งเลิกเล่นเกมส์, จีบหญิง โตพอที่จะสนการเมือง เค้าจะสอยพวกนั้นไปหมด เหตุเพราะ เด็กเหล่านั้นเบื่อการเมืองรุ่นเรา เสร็จมัน ครับ

จากนั้น ตั้ม สมประสงค์ เข้ามาตอบว่า ก็ทำให้พวกมันรู้ ว่าใครเป็นไง เด็กแม่งคงไม่โง่ นอกจากไอ้พวกบ้าคนรวย ชอบหน้าตี๋ โดยที่ลืมคิดไปว่านี่แม่งง เลือกตั้ง ส.ส. ไม่ใช่เลือกผัว ????


 

บทความก่อนหน้านี้ไลอ้อนแอร์ระทึกอีก! ไถลรันเวย์-กระแทกแนวดิน ชี้ปมฝนถล่ม โชคดีไร้คนเจ็บ-ตาย (คลิป)
บทความถัดไปรักเหมือนลูก!พ่อเลี้ยงโต้ทำร้าย น้องการ์ตูน แม่ลั่นไม่เคยตีลูก ซัดผัวเก่าไร้สาระ