อ.ดังชี้แจง! พิธียัญดาวจักรวาล ดึงพลังหนุน 'บิ๊กตู่' ไม่มีใครจ้าง ทำจากจิตสำนึกคนบางระจัน

22 ก.พ. 2562 - 23:02 น.

อ.ดังชี้แจง! พิธียัญดาวจักรวาล ดึงพลังหนุน ‘บิ๊กตู่’ ทำจากจิตสำนึกคนบางระจัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 22 ก.พ. กรณีที่ รองศาสตราจารย์ สุวินัย ภรณวลัย อดีตอาจารย์ ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว เปิดเป็นสาธารณะ ทำ พิธียัญดาวจักรวาล ดึงพลังจิตจากเบื้องบนเพื่อให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้เป็นนายกรัฐมนตรีต่อไป จนสังคมออนไลน์ให้ความสนใจอย่างแพร่หลาย

หลังจากนั้น อาจารย์สุวินัย ยังได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเปิดเป็นสาธารณะ ชี้แจงเรื่องดังกล่าว ว่า พิธียัญดาวจักรวาลที่ผมทำไปในคืนวันที่ 15 กุมภาพันธ์ มันคือการเสี่ยงทายนะครับ ผมได้อธิษฐานไว้ว่า ขอให้ลุงตู่ได้เป็นายกฯต่อ และถ้าจะได้เป็นจริงๆ ขอให้มีแก้วบารมีเสด็จอจินไตยมาในดอกปลีในบาตรที่แขวนไว้เหนือยันต์ในระหว่างพิธีด้วยเทอญ

โอกาสที่จะทำสำเร็จในพิธีนี้ มันน้อยมากนะครับ แทบเรียกว่าเป็นไปไม่ได้เลยก็ว่าได้ เพียงแต่ในคืนนั้น มีแก้วบารมีหลายองค์เสด็จมาจริงๆเท่านั้น ก็แค่นั้นเอง จบข่าวนะ นักข่าวไม่ต้องมาเซ้าซี้ผมหลังไมค์ตั้งแต่ช่วงสายๆเหมือนอย่างวันนี้นะ

อีกทั้งยังระบุอีกว่า พิธียัญดาวจักรวาล ผมตัดสินใจทำเองไม่มีใครขอร้องจ้างวาน ด้วยจิตสำนึกของชาวบ้านบางระจัน ผู้ภักดีต่อแผ่นดิน แผ่นดินนี้ไม่มีวันสิ้นคนดี คนดีไม่มีวันตายหมดไปจากแผ่นดินนี้ พวกเราแต่ละคนแค่ออกมาช่วยกันพยุงบ้านเมืองตามศักยภาพที่ตัวเองมีเท่านั้นเอง


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อ.ดังชี้แจง! พิธียัญดาวจักรวาล ดึงพลังหนุน 'บิ๊กตู่' ไม่มีใครจ้าง ทำจากจิตสำนึกคนบางระจัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง