เพื่อไทยอวยพรสงกรานต์ ขอปชช.มีความสุข ได้รัฐบาลมีปชต.แก้ปัญหาปากท้อง

เพื่อไทย อวยพรสงกรานต์ ขอปชช.มีความสุข ได้รัฐบาลมีปชต.แก้ปัญหาปากท้อง

เมื่อวันที่ 14 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานเฟซบุ๊กของพรรค เพื่อไทย โพสต์คลิปแกนนำพรรคอวยพรเทศกาลสงกรานต์ อาทิ นายวิโรจน์ เปาอินทร์ หัวหน้าพรรค นายภูมิธรรม เวชยชัย เลขาธิการพรรค นายปลอดประสพ สุรัสวดี รองหัวหน้าพรรค นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองหัวหน้าพรรค และนายชูศักดิ์ ศิรินิล ประธานคณะทำงานฝ่ายกฎหมายพรรค โดยมีความยาว 1 นาที 45 วินาที

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยสรุปว่า สงกรานต์ปีนี้ขอให้ประชาชนมีความสุขความเจริญ ท่านที่เดินทางไปต่างจังหวัดก็ขอให้ระมัดระวังในการเดินทาง ขอให้ปลอดภัย ใช้ชีวิตในการอยู่กับครอบครัวและหวังว่ากำลังใจจากครอบครัวจะเป็นกำลังใจให้เราเดินไปข้างหน้า ไม่ว่าท่านจะทำสิ่งใดหรืออาชีพอะไรก็ขออำนวยพรให้ท่านมีรายได้ที่ดีขึ้น กินดีอยู่ดี

ในรอบปีที่ผ่านมา บ้านเมืองเรามีปัญหาในหลายเรื่อง พวกเราอยากเห็นการเปลี่ยนแปลง อยากเห็นการเกิดขึ้นของระบอบประชาธิปไตยอย่างแท้จริง เพราะเราเชื่อมั่นว่าประชาธิปไตยจะเป็นเครื่องมือในการนำพาไปสู่การแก้ปัญหาชีวิตทางเศรษฐกิจของประชาชน ก็ขอพี่น้องอย่าได้เบื่อระบอบประชาธิปไตย ประชาธิปไตยยังเป็นสิ่งที่ต้องจรรโลงประเทศของเราให้เดินหน้าต่อไป

หวังว่าปีใหม่นี้ชีวิตของทุกคนจะเปลี่ยนแปลงขึ้น จะดีขึ้น จะได้รัฐบาลที่มีประชาธิปไตยมากขึ้น ได้ใช้กลไกประชาธิปไตยแก้ไขชีวิต เราจะทำหน้าที่ของเราเพื่อที่จะแก้ไขปัญหาให้พี่น้องประชาชน โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาเศรษฐกิจที่เป็นเรื่องใหญ่ ในการทำงานของพรรคเพื่อไทยจะอาสาทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้มีความสุข”

บทความก่อนหน้านี้ชนไฟท่วม หนุ่มเซ็ง จยย.คู่ใจ กลายเป็นซาก เสยท้ายฟอร์จูนเนอร์ ระทึกหินกอง
บทความถัดไปคุณหญิงปัทมา มั่นใจ บาส-ปอป้อ มีลุ้นซิวตั๋วแบดมินตัน โตเกียว 2020