นายกฯ ขอให้ประชาชนมีความสุขเต็มที่ ห่วงใยเดินทางกลับมาทำงาน แนะตั้งสติไม่ประมาท 

นายกฯ ขอให้ประชาชนมีความสุขเต็มที่ ห่วงใยเดินทางกลับมาทำงาน
นายกฯ ขอให้ประชาชนมีความสุขเต็มที่ ห่วงใยเดินทางกลับมาทำงาน

นายกฯ ขอให้ประชาชนมีความสุขเต็มที่ ห่วงใยเดินทางกลับมาทำงาน แนะตั้งสติไม่ประมาท 

เมื่อวันที่ 15 เม.ย. พล.ท.วีรชน สุคนธปฏิภาค รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ฝากความห่วงใยไปยังประชาชนที่กำลังทยอยเดินทางกลับหลังจากฉลองสงกรานต์ที่ภูมิลำเนาหรือเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ

โดยขอให้มีสติในการขับรถ ไม่ขับรถเร็ว และเมาไม่ขับ เพราะความประมาทเพียงชั่วครู่อาจทำให้สูญเสียชีวิตและทรัพย์สินอย่างไม่มีวันหวนกลับ รวมทั้งต้องรู้จักถ้อยทีถ้อยอาศัยและมีน้ำใจแก่เพื่อนร่วมทางด้วยสำหรับประชาชนที่ยังอยู่กับครอบครัวจนถึงช่วงสุดสัปดาห์หน้าก็ขอให้ใช้เวลาอย่างคุ้มค่า และมีความสุขอย่างเต็มที่ เพื่อเติมพลังชีวิตและกลับไปทำงานตามปกติ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พล.ท.วีรชน กล่าวว่า นอกจากนี้ นายกรัฐมนตรียังได้ขอบคุณเจ้าหน้าที่พลเรือน ตำรวจ ทหาร ทุกนายที่เสียสละเวลาช่วงวันหยุดเทศกาลมาปฏิบัติหน้าที่ดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชน พร้อมทั้งให้กำลังใจในการทำงานสำหรับช่วงเวลาที่เหลือ เพื่อส่งประชาชนให้ถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ

“นายกฯ เน้นย้ำว่า หลังจากที่ประชาชนได้เฉลิมฉลองปีใหม่ไทยอย่างมีความสุขและสนุกสนานแล้ว จากนี้ไปคนไทยทุกคนจะหลอมรวมใจกันเป็นหนึ่ง เพื่อเตรียมเข้าสู่พระราชพิธีบรมราชาภิเษก ซึ่งเป็นโอกาสมหามงคลอีกวาระหนึ่งของประวัติศาสตร์ชาติไทย”พล.ท.วีรชนกล่าว

บทความก่อนหน้านี้เจ้าขุน แต่งกับใคร แม่ปิ่น โพสต์รูปคู่เจ้าสาว ชาวเน็ตถึงกับเปิดวาร์ป
บทความถัดไปสงกรานต์ ฮาเฮ! เจ้าหน้าที่ขอความร่วมมือ งดประแป้ง อย่าลวนลาม เอาแต่พองามเน้อ