อุตตม ขอบคุณทุกดวงใจ ที่มอบให้พลังประชารัฐ จนกวาด ส.ส. 115 ที่นั่ง

8 พ.ค. 2562 - 21:51 น.

อุตตม ขอบคุณทุกดวงใจ ที่มอบให้พลังประชารัฐ กวาด ส.ส. 115 ที่นั่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อุตตม – เมื่อเวลา 20.30 น. นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า หลังจากที่ กกต.ได้ประกาศรับรองรายชื่อ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ หรือ ปาร์ตี้ลิสต์ ทั้งหมด 149 คน จาก 150 คนแล้วนั้น

ในส่วนของพรรคพลังประชารัฐได้จำนวน ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์เบื้องต้น 18 คน รวมกับ ส.ส.แบบแบ่งเขต 97 คน ทำให้ขณะนี้พรรคมีจำนวน ส.ส.ซึ่งกกต.ได้ประกาศรับรองแล้วทั้งสิ้น 115 คน โดยถือเป็นพรรคเดียวที่ได้ ส.ส.แบบแบ่งเขตครบทุกภาคทั่วประเทศ นั่นแสดงถึงความไว้วางใจของพี่น้องประชาชนที่มีให้กับพรรคพลังประชารัฐในการจะเดินหน้าแก้ไขปัญหา รับใช้พี่น้องประชาชน


จากนี้ในสัปดาห์หน้า พรรคจะจัดให้มีการประชุมสัมมนา เตรียมตัวให้กับ ส.ส.ส่วนหนึ่ง ซึ่งเป็นส.ส.ใหม่ที่ยังไม่เคยทำหน้าที่ในสภาฯมาก่อน ขณะที่ในส่วนของการทำงานนั้น วันนี้พรรคพร้อมที่จะทำงานเพื่อขับเคลื่อนนโยบายที่ได้เคยกำหนดไว้อย่างเต็มที่ โดยเบื้องต้นได้มีการการศึกษาแนวทาง ร่วมพูดคุยกับหลายฝ่ายที่เกี่ยวข้อง รวบรวมนำเอาแนวความคิดทั้งจากภาคประชาชน เอกชน และภาคประชาสังคมมาตกผลึก ก่อนที่จะเริ่มขับเคลื่อนการดำเนินการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน

“ผมยืนยันว่า พรรคพลังประชารัฐ โดยมีผมและทีมผู้บริหารพรรค รวมไปถึง ส.ส.ทั้ง 115 คนของพรรคมาจากความไว้วางใจของพี่น้องประชาชน เราพร้อมที่จะทำงานรับใช้ประชาชนอย่างเต็มที่ สุดความสามารถ ขอขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่มอบให้กับพรรคพลังประชารัฐอีกครั้งหนึ่งครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อุตตม ขอบคุณทุกดวงใจ ที่มอบให้พลังประชารัฐ จนกวาด ส.ส. 115 ที่นั่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง