“อภิรักษ์” ร่อนจม.ถึง 307 โหวตเตอร์ หนุนนั่งหน.ปชป. ให้ตอบ 3 ข้อ อยากให้ทำอะไรบ้าง

“อภิรักษ์” ร่อนจม.ถึง 307 โหวตเตอร์ หนุนนั่งหน.ปชป. ให้ตอบ 3 ข้อ อยากให้ทำอะไรบ้าง

อภิรักษ์ – วันที่ 9 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่านายอภิรักษ์ โกษะโยธิน อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์และอดีตผู้ว่ากทม. ผู้ลงชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์คนใหม่ ได้เขียนจดหมายถึงโหวตเตอร์ผู้มีสิทธิ์เลือกหัวหน้าพรรคทั้ง 307 คน พร้อมให้กรอกแบบฟอร์มว่าต้องการนายอภิรักษ์ทำอะไรบ้างใน 3 สิ่ง หากได้เป็นหัวหน้าพรรคหน้าพรรคคนต่อไปเพื่อเป็นการให้สมาชิกทุกคนมีส่วนร่วมในการเลือกหัวหน้าพรรคครั้งนี้

โดยนายอภิรักษ์ ระบุว่า ขอยืนยันความมุ่งมั่นตั้งใจจริงและความพร้อมในการลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โดยจะนำความรู้ความสามารถและประสบการณ์ที่สั่งสมมาบริหารพรรคให้เป็นระบบและทันสมัยเพื่อให้เข้ากับสังคมไทยในโลกยุคใหม่ ควบคู่ไปกับการสืบสานเจตนารมณ์และอุดมการณ์ของพรรคอย่างแท้จริง ตนพร้อมจะทำงานร่วมกับทุกคน และขอเชิญชวนทุกคนให้มีส่วนร่วมในการสร้างประวัติศาสตร์การเปลี่ยนแปลงของพรรคประชาธิปัตย์ในครั้งนี้

“ผมขอรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะจากทุกท่านว่า หากผมได้รับเลือกเป็นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์คนต่อไป 3 สิ่งแรกที่ท่านอยากให้ผมทำเพื่อเปลี่ยนแปลงพรรคคืออะไร ผมจะอ่านทุกความคิดเห็นด้วยตัวเองและจะนำสิ่งที่ท่านแนะนำมาพิจารณาลงมือทำเพื่อให้พรรคประชาธิปัตย์กลับมาครองใจประชาชนอีกครั้งครับ” นายอภิรักษ์ ระบุ

สจฺจํ เว อมตา วาจา https://forms.gle/tGDaWBHNJM7mX1nw9


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้ชวนชม ‘ศาลาแดง’ พลับพลาแรกนาขวัญ สมัยร.6 แห่งแรกของประเทศ
บทความถัดไปดูดนมเก่ง! มาร์กี้ ถึงกับทำ MV มาช่า ถาม ลูกสาว นมกี่ออนซ์ถึงจะพอ แต้ว มีฮา