เช็กวงจรปิด-สอบพยาน เร่งสางคดี 4 คนร้ายรุมตื้บ เอกชัย หงส์กังวาน 

เร่งสางคดี 4 คนร้ายรุมตื้บ เอกชัย หงส์กังวาน 
เร่งสางคดี 4 คนร้ายรุมตื้บ เอกชัย หงส์กังวาน 

เช็กวงจรปิด-สอบพยาน เร่งสางคดี 4 คนร้ายรุมตื้บ เอกชัย หงส์กังวาน 

กรณี ร.ต.ท.สงกรานต์ ศรีสุข ผบ.หมู่ป้องกันและปราบปราม สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุคนร้ายรุมทำร้ายร่างกาย นายเอกชัย หงส์กังวาน นักเคลื่อนไหวต่อต้านคสช. บริเวณป้ายรถประจำทาง หน้าศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ระหว่างเดินทางมาที่ศาล

หลังมีการนัดตรวจพยานหลักฐานหลังถูกฟ้องเป็นจำเลย คดีความผิดร่วมกันจัดให้มีการชุมนุมโดยสถานที่โดยไม่ได้รับอนุญาตและทำการโฆษณา โดยใช้เครื่องขยายเสียง เมื่อช่วงเช้าวันที่ 13 พ.ค.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 14 พ.ค. พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ๋ ผบก.น.2 เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนสน.พหลโยธิน เร่งรัดสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์บนรถประจำทางที่ผู้เสียหายนั่งมา รวมถึงสอบปากพนักงานรักษาความปลอดภัยบริเวณดังกล่าว พร้อมทั้งเร่งตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ จากการสอบปากคำผู้เสียหายเบื้องต้นจำใบหน้าคนร้ายไม่ได้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อย่างไรก็ตาม ได้มอบหมายให้พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีสวัสดิ์ รองผบก.น.2 ดูแลงานสอบสวน ลงพื้นที่ไปควบคุมดูแลคดีดังกล่าวด้วยตัวเองแล้ว นอกจากนี้ยังได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนสน.พหลโยธิน และฝ่ายสืบสวนบก.น.2 ลงพื้นที่รวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมโดยเร็ว ทั้งนี้ ขั้นตอนทั้งหมดในขณะนี้ยังอยู่ระหว่างดำเนินการขั้นตอนดังกล่าว ต้องขอเวลาเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องเพื่อเร่งติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุดังกล่าวมาดำเนินคดีต่อไป

บทความก่อนหน้านี้นายกลูกหนัง ยืนยันให้สิทธิ์กุนซือช้างศึกใช้หรือไม่ใช้นักเตะเมืองทองลุยคิงส์คัพ
บทความถัดไปม.นานาชาติแสตมฟอร์ด แนะดึงนักท่องเที่ยวญี่ปุ่นเที่ยวไทย