อนค.ระดมทีม ช่วยผู้สมัครเชียงใหม่หาเสียง แกนนำจ่อลุยช่วงโค้งสุดท้าย

อนค.ระดมทีม ช่วยผู้สมัครเชียงใหม่หาเสียง แกนนำจ่อลุยช่วงโค้งสุดท้าย

 

เมื่อวันที่ 19 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.วรรณวิภา ไม้สน ส.ส.บัญชีรายชื่อลำดับ 3 พรรคอนาคตใหม่ (อนค.) นายเกษมสันต์ มีทิพย์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ ลำดับ 46 นายจิรัฏฐ์ ทองสุวรรณ์ ส.ส.เขต 4 ฉะเชิงเทรา นายปริญญา ช่วยเกตุ คีรีรัตน์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ ลำดับ 22 นายประเสริฐพงษ์ ศรนุวัตร์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ ลำดับ 42 ลงพื้นที่ตลาดสดเช้าแม่วาง (อุ้ยคำ) ต.บ้านกาด และวัดนักบุญเปาโล ห้วยตอง ต.แม่วิน อ.แม่วาง จ.เชียงใหม่

เพื่อช่วย น.ส.ศรีนวล บุญลือ ผู้สมัครส.ส.เชียงใหม่ เขต 8 พรรคอนาคตใหม่ หาเสียง หลังคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) แจกใบส้มให้นายสุรพล เกียรติไชยากร อดีตส.ส.เชียงใหม่ 8 สมัย และว่าที่ส.ส.เชียงใหม่ เขต 8 เพื่อไทย โดยตัดสิทธิการเป็นผู้สมัคร และสั่งจัดเลือกตั้งใหม่ในวันที่ 26 พ.ค.นี้ โดยส.ส.พรรคอนาคตใหม่เดินแจกแผ่นพับแนะนำตัวผู้สมัคร และใช้รถแห่เป็นเวทีปราศัย มีประชาชนมาฟังปราศรัยและให้กำลังใจจำนวนมาก

นางมีนา กัลมาพิจิตร ประธานสาขาเชียงใหม่ พรรคอนาคตใหม่ กล่าวว่า ช่วงนี้มีส.ส.เขตและบัญชีรายชื่อของพรรคลงช่วยน.ส.ศรีนวล หาเสียง เป็นระยะ ก่อนคณะกรรมการบริหารและแกนนำพรรคจะลงพื้นที่ช่วยหาเสียงในช่วงโค้งสุดท้ายวันที่ 22-23 พ.ค.

บทความก่อนหน้านี้เดอะทอยส์ ปากีต้าร์ยุติคอนเสิร์ต! ชายเมาจัด บุกล็อกคอบังคับดื่ม อ้างพ่อเลี้ยงเอามาให้
บทความถัดไปไล่เคลตัน! เมืองทอง แค่เจ๊า สุพรรณบุรี 10 คน หนีบ๊วยไม่พ้น