พลังประชารัฐ นัดติวเข้ม ส.ส. ก่อนเข้าสภา โวแต่ละคนมุ่งมั่น อยากทำงานเพื่อประชาชน

พลังประชารัฐ นัดติวเข้ม ส.ส. ก่อนเข้าสภา โวแต่ละคนมุ่งมั่น อยากทำงานเพื่อประชาชน

พลังประชารัฐ – เมื่อวันที่ 22 พ.ค. นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดประชุมสภา ที่กำลังจะมาถึง

นายธนกร กล่าวว่า พรรคพลังประชารัฐ ได้จัดงานปฐมนิเทศและเสริมสร้างศักยภาพสมาชิกสภาผู้แทนราษฏร ในวันที่ 23 พ.ค. เวลา 09.30 น. โดยมีนายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคฯ และ นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคฯ เข้าร่วมงาน เพื่อเตรียมความพร้อมของ ส.ส. ในการทำหน้าที่ในสภา

สำหรับการเปิดประชุมสภาครั้งแรก ซึ่งพรรคมี ส.ส.ใหม่มากถึง 70 คน แต่ละคนมีความมุ่งมั่น ไฟแรง และตั้งใจทำงานมาก อีกทั้งยังมี ส.ส.เก่า ซึ่งเป็นผู้มีความรู้ความสามารถและมีประสบการณ์คอยเป็นพี่เลี้ยง ทำให้พรรคแข็งแกร่งมากในการทำงานเพื่อประชาชน

โดยช่วงเช้าจะเป็นการบรรยายโครงการเสริมสร้างศักยภาพส.ส.โดยหัวหน้าพรรค จากนั้นบรรยายข้อปฏิบัติข้อห้ามของ ส.ส. ตามกฏหมาย ระเบียบ และข้อกำหนดใดการดำเนินงานในสภา โดยนิติกรสภา การยื่นบัญชีทรัพย์สิน โดยนิติกร ป.ป.ช.และช่วงบ่ายบรรยายหัวข้อเตรียมพร้อมด้วยการปฎิบัติหน้าที่ส.ส.รวมทั้งซักซ้อมการเปิดประชุมสภาฯ

บทความก่อนหน้านี้ตานั่งพยุงร่าง ยายขายข้าวต้มมัด ตี2 กระบะใจดำ ชนแล้วหนี ปล่อยนอนเจ็บริมถนน   
บทความถัดไปတပ်ကတရားစွဲထားသူတွေရဲ့ တရားရုံးချိန်းမှာ ရုန်းရင်းဆန်ခတ်ဖြစ်လို့ ဝန်းရံခဲ့တဲ့သူ ၅ ဦး ကို ရဲက ပုဒ်မ ၄ခုနဲ့ အမှုဖွင့်