แชร์สนั่น! แกนนำ กปปส.ชี้เป้า รายต่อไป ที่โดนรุมตีปางตายแบบจ่านิว คือ 'เพนกวิน'

3 มิ.ย. 2562 - 18:00 น.

แห่แชร์สนั่นโลกออนไลน์! อดีตแกนนำ กปปส. หัวหน้าการ์ด คปท. “อุทัย ยอดมณี ชี้เป้า! รายต่อไป ที่จะโดนแบบจ่านิว คือ ‘เพนกวิน’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณี นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ (จ่านิว) นักกิจกรรมชื่อดัง ถูกกลุ่มคนไม่ทราบจำนวนดักทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดที่ย่านห้วยขวาง เบื้องต้นทราบว่าได้รับบาดเจ็บที่หู และศีรษะแตก โดยนายสิรวิชญ์ได้เข้าแจ้งความ ที่ สน.ห้วยขวาง และเจ้าหน้าที่นำตัวจ่านิวส่งโรงพยาบาลมิชชั่น เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 3 มิ.ย. โลกออนไลน์ ได้มีการแชร์ข้อความของ “นายอุทัย ยอดมณี” อดีตแกนนำเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) และ อดีตนายกองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง ที่เป็นแกนนำชุมนุม ร่วมกับกลุ่ม กปปส. ขับไล่รัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย ซึ่งมีนายสุเทพ เทือกสุบรรณ เป็นแกนนำ

สุเทพ เทือกสุบรรณ – อุทัย ยอดมณี

“พริษฐ์ ชิวารักษ์” (หรือ เพนกวิน)

ตอบทวีตของ “พริษฐ์ ชิวารักษ์” (หรือ เพนกวิน) นักกิจกรรม และนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ หลังจากที่ “นายพริษฐ์” วิจารณ์การที่มีกลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้าย “จ่านิว-สิรวิชญ์” โดยระบุที่พักอาศัย และจำนวนผู้อาศัยในบ้านของ “พริษฐ์” (จำเป็นต้องปกปิดที่อยู่ ที่นายอุทัยอ้างในทวิตเตอร์)

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แชร์สนั่น! แกนนำ กปปส.ชี้เป้า รายต่อไป ที่โดนรุมตีปางตายแบบจ่านิว คือ 'เพนกวิน'
ข่าวที่เกี่ยวข้อง