‘ธนกร’เด็กพลังประชารัฐ ซัด ‘ธนาธร’ หยุดใช้ประชาชนเป็นเครื่องมือ!

‘ธนกร’ ซัด ‘ธนาธร’ เลิกใช้ประชาชนเป็นเครื่องมือ! เลิกใช้วาทกรรมสืบทอดอำนาจ แนะทำการเมืองสร้างสรรค์ อย่าสร้างความขัดแย้ง เลิกติดหล่มความคิดแคบ ๆ

วันที่ 19 มิ.ย. นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงการทำงานการเมืองของพรรคอนาคตใหม่ ว่า รู้สึกเป็นห่วงที่เคลื่อนไหวโดยใช้ประชาชนเป็นเครื่องมือ เห็นได้ชัดเจนจากการที่ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ประกาศเดินสายลงพื้นที่ชายทะเล เพราะตั้งใจจะแก้กฎหมายต่าง ๆ เพื่อพี่น้องชาวประมง

นายธนกร กล่าวต่อว่า แต่สุดท้ายกลับคำพูดว่าไม่มีข้อเสนอใด ๆ แต่ทำเพื่อต้องการต่อต้านคสช. ตามที่นายธนพร ศรียากูล ที่ปรึกษากรมประมงออกมาระบุ ทำให้พี่น้องชาวประมงกลายเป็นเครื่องมือทางการเมืองของพรรคอนาคตใหม่ และทำให้เกิดความขัดแย้งในสังคมโดยไม่ได้ยึดประโยชน์ของประเทศชาติเป็นหลัก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายธนกร กล่าวอีกว่า เกรงว่าหลังจากนี้พรรคอนาคตใหม่จะเดินสายไปดำเนินการแบบนี้กับภาคเกษตรอีก จึงอยากให้นายธนาธร ทำการเมืองแบบคนรุ่นใหม่ สร้างสรรค์ ไม่ใช่วัน ๆ พูดแต่เรื่องสืบทอดอำนาจเผด็จการ ไม่เป็นประชาธิปไตย ทั้งที่วันนี้ประเทศมีการเลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตยแล้ว อยากให้พรรคอนาคตใหม่ตรวจสอบรัฐบาลโดยใช้กลไกรัฐสภา ไม่ใช่ว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี แค่หายใจก็ผิดแล้ว อยากให้นายธนาธร นำเสนอนโยบายหรือแนวทางการบริหารประเทศจะดีกว่า เลิกใช้วาทกรรมสืบทอดอำนาจเผด็จการ เลิกติดหล่มความคิดแคบ ๆ ของตัวเองได้แล้ว

________________________________

บทความก่อนหน้านี้ด่วน!! เครนก่อสร้างโรงแรม ถล่มใส่ โรงเรียนอัสสัมชัญ นักเรียนเจ็บ 7 คน!
บทความถัดไปชาดา ยันไม่ใช่เจ้าพ่อ เพราะโดนตร.ค้นบ้านทุกปี รับเป็นผู้มีอิทธิพลที่สร้างบ้านสร้างเมือง