เมื่อวันที่ 8 ก.ค. “มาร์ค พิทบูล” หรือนายณัชพล สุพัฒนะ รองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ซึ่งมีนาย มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อของพรรค เป็นหัวหน้าพรรค โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊ก Pitbullzone ประกาศลาออกรองหัวหน้าพรรค เนื้อหาระบุว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียน กรรมการบริหารพรรค สมาชิกพรรคและเพื่อนร่วมอุดมการณ์ทุกท่าน

ตามที่หลายท่านคงทราบดีว่า ผมได้ร้องเรียนและแจ้งความดำเนินคดีกับนายตำรวจระดับสูงท่านหนึ่ง และนายตำรวจท่านนี้ก็ได้แจ้งความดำเนินคดีกับผมเช่นกัน ซึ่งขณะนี้คดีความของทั้งสองฝ่ายกำลังเข้าสู่ขบวนการไต่สวน แต่ล่าสุดผมทราบข่าวมาว่า เหตุการณ์เริ่มจะลุกลามบานปลาย กลายเป็นว่าพรรคไทยศรีวิไลย์กำลังขัดแย้งกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ดังนั้น เพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบกับพรรค ผมจึงคิดว่าการลาออกจากตำแหน่งรองหัวหน้าพรรค และยุติบทบาทการทำงานในฐานะคณะกรรมการบริหารพรรคในช่วงเวลานี้ น่าจะเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุด เพื่อออกมาต่อสู้กับตำรวจในฐานะประชาชนธรรมดา โดยตัดขาดจากทางพรรคอย่างเด็ดขาด ผมไม่ต้องการให้ใครเอาไปอ้างได้ว่า ผมใช้ตำแหน่งรองหัวหน้าพรรคการเมือง ไปกลั่นแกล้งรังแกใคร

ผมจึงขอแจ้งให้ทุกท่านทราบในเบื้องต้นผ่านเพจแห่งนี้ เพื่อให้เป็นที่ทราบโดยทั่วกัน และผมจะยื่นเรื่องเป็นเอกสารต่อทางพรรคเป็นลำดับต่อไป

จึงเรียนมาเพื่อทราบ และขอให้ผู้สนับสนุนผมทุกท่านเคารพในการตัดสินใจ ขอบคุณทุกกำลังใจและทุกความปราถนาดี


 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน