พิทักษ์ราษฎร์ดุจครอบครัว! สน.ประชาชื่น จัดเจ้าหน้าที่ดูแล พรรคพลังประชารัฐ 24 ชม.
สน.ประชาชื่น – เมื่อวันที่ 2 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ว่า ภายหลังเกิดเหตุคนร้ายลอบวางวัตถุคล้ายระเบิดกระจายหลายจุดทั่วกรุงเทพมหานคร
ที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สน.ประชาชื่น กระจายกำลังดูแลความปลอดภัยโดยรอบอาคารปานศรี ก่อนที่จะมีการประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรค เพื่อพิจารณาหลักเกณฑ์การคัดเลือกบุคคลมาดำรงตำแหน่งทางการเมือง
พ.ต.ท.สุขสันต์ แสนสวัสดิ์ รองผู้กำกับ สน.ประชาชื่น กล่าวว่า ผู้บังคับบัญชาทุกระดับชั้นได้กำชับการทำงานของเจ้าหน้าที่ ให้เพิ่มความระมัดระวัง ในพื้นที่ที่เป็นจุดเสี่ยง เพื่อไม่ให้เกิดเหตุลุกลามบานปลาย
“รวมทั้งบริเวณพรรค จะมีเจ้าหน้าที่คอยติดตามเฝ้าระวังตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดช่วงสัปดาห์นี้ และอาจจะมีการตั้งด่านเพื่อตรวจสกัดบุคคลที่น่าสงสัย ซึ่งเป็นไปตามหลักการทั่วไป”