วัน อยู่บำรุง ซัด ส.ส.สิระ อวดเบ่ง มาแถวบางบอน เมื่อไหร่ จะจัดคนต้อนรับแบบอบอุ่น 

20 ส.ค. 2562 - 00:20 น.

วัน อยู่บำรุง ซัด ส.ส.สิระ อวดเบ่ง มาแถวบางบอน เมื่อไหร่ จะจัดคนต้อนรับแบบอบอุ่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากปมร้อนเมื่อนายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ พร้อมคณะลงพื้นที่ตรวจสอบโครงการก่อสร้างคอนโดในต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต หลังรับแจ้งจากชาวบ้านไม่ชอบด้วยกฎหมาย ต่อมาพ.ต.ท.ประเทือง ผลมานะ รองผกก.ป.สภ.กะรน เดินทางมาในพื้นที่พบกับนายสิระ ซึ่งนายสิระถามถึงกรณีเทศบาลติดประกาศระงับการก่อสร้าง แต่โครงการยังก่อสร้างอยู่ นายสิระเข้าใจว่าเป็นความผิดซึ่งหน้า เหตุใดตำรวจไม่จับ

พ.ต.ท.ประเทือง ชี้แจงว่าเป็นอำนาจของเทศบาล หากมีการฝ่าฝืนต้องดำเนินการอย่างไรบ้าง ตำรวจไม่มีสิทธิ์ไปจับกุมโดยทันที ระหว่างคุยนั้นนายสิระถามตำรวจว่ามีส.ส.ลงพื้นที่ถึง 8 คน เพื่อทวงคืนแผ่นดินให้ภูเก็ต ทำไมเจ้าหน้าที่ไม่มาดูแลความปลอดภัย รองผกก.สภ.กะรน ชี้แจงว่ามีการเตรียมกำลังไว้พร้อม ณ ที่ตั้งแล้ว หากได้รับการประสานจากทีมงานส.ส. พร้อมปฏิบัติหน้าที่ทันที ซึ่งมีการพูดตอบโต้กันไปมา จนคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกแชร์ลงโลกออนไลน์ และมีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย


ล่าสุด วันอยู่ บำรุง ส.ส.พรรคเพื่อไทย (พท.) โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวต่อกรณีดังกล่าวว่า โอ้โห!!!!! ท่านส.ส.ผู้ยิ่งใหญ่ ผมก็เป็นส.ส.และผมก็เป็นครอบครัวตำรวจ #ทีมตำรวจ #อย่าเหมารวมสสท่านอื่นนะครับ

จากนั้นโพสต์เพิ่มเติมว่า ท่านส.ส.ผู้ยิ่งใหญ่หากท่านมาตรวจงานแถวบางบอนเมื่อไหร่บอกผมด้วยนะ…ผมจะจัดให้พี่น้องประชาชนมาต้อนรับแบบอบอุ่นและอุ่นหนาฝาคั่งกันเลยทีเดียว #อวดเบ่ง #ใจถึงพึ่งได้ไม่ถูกใจการกระทำเยี่ยงนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ วัน อยู่บำรุง ซัด ส.ส.สิระ อวดเบ่ง มาแถวบางบอน เมื่อไหร่ จะจัดคนต้อนรับแบบอบอุ่น 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง