‘เสธ.แมว’ ซัด ‘ตู่’ ป่วยจิตสำนึกบกพร่อง หนีกระทู้ถี่ยิบ ไม่สมราคาคุย ชายชาติทหาร!

“เสธ.แมว” อัด “ประยุทธ์” ป่วยจิตสำนึกบกพร่อง หลังหนีตอบกระทู้รอบสาม โว เดี๋ยวเจอ! ฝ่ายค้านเตรียมผลิตวัคซีน เขย่าเก้าอี้นายกฯ

เมื่อวันที่ 21 ส.ค. พล.ท.ภราดร พัฒนถาบุตร ที่ปรึกษาพรรรคเพื่อไทย กล่าวว่า มีข่าวสารแน่ชัดว่าในสัปดาห์นี้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ จะไม่มาตอบกระทู้ของพรรคฝ่ายค้านในเรื่องคณะรัฐมนตรีถวายสัตย์ปฏิญาณไม่ครบสมบูรณ์ตามที่รัฐธรรมนูญกำหนด

นับเป็นครั้งที่สามแล้ว ถือว่าไม่สมราคาคุยที่ว่านายกฯ เป็นชายชาติทหารที่มีเกียรติประวัติว่าเคยได้รับเหรียญกล้าหาญจากการสู้รบมาแล้ว แต่ในสายตาพรรคร่วมฝ่ายค้านและพี่น้องประชาชนผู้รักประชาธิปไตย ถือว่าเป็นไปตามคาด เพราะเชื่อแก่ใจว่ายังไงๆ นายกฯ สืบทอดอำนาจผู้นี้จะต้องหลีกเลี่ยงการมาตอบกระทู้ดังกล่าวแน่นอน เพราะต่างมองกันว่าเป็นคนป่วยโรคจิตสำนึกบกพร่อง

ดังนั้น พรรรคร่วมฝ่ายค้านจึงกำลังผลิตวัคซีนมาฉีดแก้โรคนี้อยู่ คาดว่าเมื่อญัตติอภิปรายทั่วไปในประเด็นการถวายสัตย์ฯ นี้เข้าสู่สภาฯ แล้ว วัคซีนจะออกฤทธิ์เขย่าเก้าอี้นายกฯ สืบทอดอำนาจให้สั่นคลอนจนเป็นที่พึงพอใจของพี่น้องประชาชนแน่นอน เมื่อนั้นสถานการณ์ทางการเมืองก็คงจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงใหญ่ที่น่าจับตาดูอย่างใกล้ชิดกันต่อไป


 

บทความก่อนหน้านี้จับต่างด้าวแย่งอาชีพคนไทย ดำเนินคดีแล้วกว่า 1,800 ราย
บทความถัดไปเมียสามารถ พยัคฆ์อรุณ พึ่งศาลแบ่งสมบัติ สุดทรมานใจอยู่กิน 10 ปี เปลี่ยนเป็นคนละคน