'ธรรมนัส' เปลี่ยนรถ-เวลาเข้าทำเนียบ! ชิ่งตอบสื่อปมถูกแฉติดคุก-แจกกล้วยลิง

10 ก.ย. 2562 - 09:41 น.

‘ธรรมนัส’ เปลี่ยนรถ-เวลา เข้าร่วมประชุมครม.วันนี้ โบกมือปฏิเสธตอบ หลังถูกสื่อออสซี่แฉปมติดคุกคดียาเสพคิด และกรณีพรรคเล็กไม่พอใจการให้สัมภาษณ์เปรียบเทียบแจกกล้วยลิง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ หนังสือพิมพ์ซิดนีย์ มอร์นิง เฮอรัลด์ ของประเทศออสเตรเลีย เสนอข่าวเกี่ยวกับ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ ในคดียาเสพติด เมื่อวันที่ 9 ก.ย.ที่ผ่านมา ก่อนที่ ร.อ.ธรรมนัส จะให้สัมภาษณ์ถึงกรณีดังกล่าว และเตรียมที่จะมีการฟ้องสื่อ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 10 ก.ย. ที่ทำเนียบรัฐบาล ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ เดินทางเข้ามาประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) โดยเป็นที่สังเกตว่า ร.อ.ธรรมนัส ได้เปลี่ยนรถประจำตัว รวมถึงและเปลี่ยนเวลาเดินทางเข้าร่วมประชุมจากที่เคยมาก่อนเวลา 15-20 นาที แต่เปลี่ยนมาเป็นเวลากระชั้นชิดการประชุม โดยให้รัฐมนตรีคนอื่นขึ้นห้องประชุมก่อน

ทั้งนี้ ร.อ.ธรรมนัส พร้อมปฏิเสธให้สัมภาษณ์ถึงกรณีหนังสือพิมพ์ซิดนีย์ มอร์นิง เฮอรัลด์ ออสเตรเลีย เปิดเผยว่า ร.อ.ธรรมนัสเคยถูกจำคุกในประเทศออสเตรเลีย รวมถึงประเด็นพรรคร่วมรัฐบาลที่เป็นพรรคเล็กไม่พอใจการให้สัมภาษณ์กรณีมีการเปรียบเทียบแจกกล้วยเลี้ยงลิง

โดยผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามว่าจะชี้แจงรายละเอียดถึงกรณีดังกล่าวหรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส ได้โบกมือเป็นเชิงปฏิเสธและขึ้นลิฟท์เข้าห้องประชุมทันที

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'ธรรมนัส' เปลี่ยนรถ-เวลาเข้าทำเนียบ! ชิ่งตอบสื่อปมถูกแฉติดคุก-แจกกล้วยลิง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง