“อนุทิน” อวยพรวันเกิด เนวิน เปรียบเหมือน พี่-เพื่อน-พ่อ รับหากพี่ไม่ชี้แนะ คงไม่ได้เป็นรมต.

“อนุทิน” อวยพรวันเกิด เนวิน รับหากพี่ไม่ชี้แนะ คงไม่ได้เป็นรมต.
“อนุทิน” อวยพรวันเกิด เนวิน รับหากพี่ไม่ชี้แนะ คงไม่ได้เป็นรมต.

“อนุทิน” อวยพรวันเกิด เนวิน เปรียบเหมือน พี่-เพื่อน-พ่อ รับหากพี่ไม่ชี้แนะ คงไม่ได้เป็นรมต.

วันที่ 4 ต.ค. นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข โพสต์เฟซบุ๊ก “Anutin Charnvirakul” ภาพนายอนุทิน ถ่ายร่วมกับนายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม พร้อมข้อความว่า

“วันที่ 4 ตุลาคมของทุกปี จะต้องมาร่วมงานวันเกิดของพี่ชายใหญ่ เนวิน ชิดชอบ ผู้ซึ่งเป็นเสมือนพี่ เพื่อน และในบางครั้งก็ดุด่าว่ากล่าวด้วยความห่วงใยเหมือนเป็นพ่อ เวลาเกือบยี่สิบปีบนถนนสายการเมือง หากไม่ได้พี่คนนี้ชี้แนะ ก็คงไม่มีวันได้เป็นถึงหัวหน้าพรรค รัฐมนตรี และรองนายกฯ ปีนี้พี่คงดีใจที่น้องคนหนึ่งได้เป็นรองนายกฯ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

และอีกคนได้เป็นรัฐมนตรีคมนาคม ก็จะทำงานรับใช้บ้านเมือง และประชาชนให้สุดความสามารถตามที่พี่ได้สั่งสอนมาว่า นายใหญ่สุดของพวกเอ็งคือประชาชน มีโอกาสแล้วก็ทำงานคืนให้พวกเค้าอย่างสุดชีวิต

ก็ตามนั้นอ่ะนะพี่ ปีนี้ 62 แล้ว ก็ขอให้พี่มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง สมปรารถนาในสิ่งที่หวังและเป็นอาหารบำรุงสมองให้น้องของพี่ทั้งสองคนได้ทำงานให้กับบ้านเมืองให้เจริญๆเด้อ ช่วงที่ผ่านมาหากน้องได้ทำสิ่งใดที่กวนTeenพี่ไปบ้างก็ถือโอกาสกราบขออภัยและให้สัญญาอย่างหนักแน่นกับพี่ชายสุดที่เลิฟคนนี้ว่า น้องก็จะกวนTeenพี่ต่อไปอย่างไม่มีวันจบสิ้น เพราะชอบเวลาโดนพี่ชกพี่เตะ มีรัยป่าว #แฮปปี้เบิร์ดเดย์ทู้ยูนะครับพี่โอ้ง

บทความก่อนหน้านี้แม่เสี่ยท็อป เปิดใจ ลูกอ้างเจอความลับพริตตี้ รับไม่ได้ ชี้ทำแต่เรื่อง เคยเดือดปืนจ่อ!
บทความถัดไปฝากขังหนุ่ม เผาแฟนสาวจนพิการ หลบหนี17ปี พี่สาวผู้ต้องหายัน น้องไม่ได้ทำ