ธนาธร นำทีมหาเสียงเลือกตั้งซ่อม นครปฐม ชี้อย่าให้เงินหลักร้อย ซื้ออนาคตลูกหลาน

12 ต.ค. 2562 - 19:50 น.

ธนาธร นำทีมหาเสียงเลือกตั้งซ่อม นครปฐม ชี้อย่าให้เงินหลักร้อย ซื้ออนาคตลูกหลาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ธนาธร – เมื่อวันที่ 12 ต.ค. ที่ อ.สามพราน จ.นครปฐม นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ (อนค.) พร้อมแกนนำ ร่วมเดินทางมาช่วย นายไพรัฏฐโชติก์ จันทรขจร ผู้สมัคร ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ หาเสียงการเลือกตั้งซ่อม เขต 5 จ.นครปฐม ซึ่งจะมีขึ้นภายในวันที่ 23 ต.ค. นี้

โดยนายธนาธร พร้อมทีมงานและ นายไพรัฏฐโชติก์ ได้เริ่มออกหาเสียงตั้งแต่เช้าตรู่ เริ่มที่หมู่บ้านต่าง ๆ บนถนนพุทธมณฑล สาย 4 ได้แก่ หมู่บ้านปุศรินทร์, หมู่บ้านปฐมพร, หมู่บ้านเอื้ออาทร พุทธมณฑล สาย 4, และ หมู่บ้านธนาวรรณเพลส ใช้วิธีเดินเคาะประตูบ้าน สลับกับการขึ้นรถปราศรัยแห่ไปตามบ้านเรือนประชาชน

ทั้งนี้บรรยากาศในการลงหาเสียงตลอดทั้งวันเป็นไปอย่างครึกครื้น ประชาชนหลายคนได้เปิดบ้านต้อนรับพร้อมพูดคุยกับนายธนาธรถึงปัญหาบ้านเมืองและปากท้องเศรษฐกิจ

นายธนาธร กล่าวว่า ชาวนครปฐมได้เคยพิสูจน์แล้วว่า ประชาชนสามารถร่วมกันเอาชนะการเมืองแบบเก่าที่ใช้อิทธิพล และเงินซื้อเสียงได้ เมื่อการเลือกตั้งในวันที่ 24 มี.ค. ที่ผ่านมา ครั้งนี้ตนอยากขอแรงใจชาวสามพรานร่วมพิสูจน์ให้เห็นอีกครั้ง ว่าการเมืองแบบใหม่เป็นไปได้ อย่าให้เงินแค่หลักร้อยหลักพัน มาซื้ออนาคตของลูกหลานเรา


ต่อมาในช่วงบ่าย นายธนาธรและคณะ ได้ร่วมกันเปิดอบรมผู้สังเกตการณ์การเลือกตั้ง ท่ามกลางประชาชน สมาชิกพรรค และ ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ เข้าร่วมเป็นอาสาสมัครสังเกตการณ์การเลือกตั้งเป็นจำนวนมาก โดยจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจับตาสิ่งผิดปกติเลือกตั้ง ในวันที่ 23 ต.ค. นี้ ก่อนที่จะลุยหาเสียงต่อ

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ธนาธร นำทีมหาเสียงเลือกตั้งซ่อม นครปฐม ชี้อย่าให้เงินหลักร้อย ซื้ออนาคตลูกหลาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง