จารึก ลั่นผมไม่ใช่ งูเห่าสีส้ม ชี้ที่โหวตสวนมติพรรค เพราะรู้ยังไงกม.ก็ผ่านอยู่ดี

จารึก ลั่นผมไม่ใช่ งูเห่าสีส้ม ชี้ที่โหวตสวนมติพรรค เพราะรู้ยังไงกม.ก็ผ่านอยู่ดี

จารึก – เมื่อวันที่ 20 ต.ค. นายจารึก ศรีอ่อน ส.ส.จันทบุรี พรรคอนาคตใหม่  1 ใน ส.ส. ที่โหวตสวนมติพรรคในกรณีพ.ร.ก.โอนย้ายกำลังพลฯ ให้สัมภาษณ์ถึงการตัดสินใจดังกล่าว ว่า ยืนยันการโหวตสวนมมติพรรคนั้น เป็นความตั้งใจของตนอยู่แล้ว เพราะอย่างไรเสียกฎหมายดังกล่าวก็ผ่านอยู่ดี แค่เป็นการแสดงจุดยืนว่ามองอย่างไรกับเรื่องดังกล่าวเท่านั้น

ประเด็นนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องกับกระแสข่าวลือว่าตนเป็นงูเห่า หรือถูกซื้อตัว เช่นเดียวกับกรณีพ.ต.ท.ฐนภัทร กิตติวงศา ส.ส.จากจันทุบรี ที่มีแนวความคิดต่อกรณีดังกล่าวแบบเดียวกับตนเช่นกัน

นายจารึก กล่าวต่อว่า ส่วนการติดต่อซื้อตัวงูเห่า จากพรรคการเมืองฝ่ายตรงข้าม ยอมรับว่ามีจริงและมีเกินกว่า 3 ครั้ง ตั้งแต่หลังการเลือกตั้งด้วยซ้ำ แต่ตนปฏิเสธไปตั้งแต่แรก ทุกวันนี้ทำงานอยู่กับพื้นที่ ตนไม่ได้ลำบากอะไร อยู่แบบนี้แล้วทำงานอย่างสบายใจดีกว่า เพราะพี่น้องประชาชนเขาเลือกเรามา เพราะความไว้ใจ และเชื่อมั่นว่าเราจะทำให้ชีวิตของพวกเขาดีขึ้นได้

“ผลการโหวตพ.ร.บ.งบประมาณ 63 ที่ออกมา ก็เป็นการยืนยันแล้วว่าตัวผมและส.ส.ท่านอื่นๆ ที่โหวตไปในแนวทางเดียวกับพรรคนั้น ไม่ใช่งูเห่า ตามที่หลายคนเข้ามาต่อว่าแต่อย่างใด”

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้ทอ.สั่งสอบข้อเท็จจริง พลทหารโพสต์สุดทน!! มารับใช้ชาติแต่ต้องไปเลี้ยงนกบ้านนาย
บทความถัดไปအဝေးသင်တက္ကသိုလ် နှစ်ကြိမ်ခွဲတက်သင့်မသင့် ကျောင်းသားဆန္ဒကောက်ခံမယ်