ช่อ มั่นใจ อนาคตใหม่ ไม่ถูกยุบ หากไม่โดนอภินิหารทางกฎหมาย แจงปมพรรคสำรอง

ช่อ มั่นใจ อนาคตใหม่ ไม่โดนยุบ หากไม่โดนอภินิหารทางกฎหมาย
ช่อ มั่นใจ อนาคตใหม่ ไม่โดนยุบ หากไม่โดนอภินิหารทางกฎหมาย

ช่อ มั่นใจ อนาคตใหม่ ไม่ถูกยุบ หากไม่โดนอภินิหารทางกฎหมาย แจงปมพรรคสำรอง

วันที่ 8 พ.ย. น.ส.พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรคอนาคตใหม่ ชี้แจงในทวิตเตอร์ถึงกระแสพรรคสำรอง หากพรรคอนาคตใหม่ถูกยุบ ความว่า หลายวันมานี้มีการตั้งข้อสังเกตว่าพรรคพลังอนาคต เป็นพรรคสำรองของ #อนาคตใหม่ เพราะชูจุดขายเรื่องคนรุ่นใหม่เหมือนกัน ขอยืนยันว่าเราไม่ได้เกี่ยวข้องใดๆกับพลังอนาคต และหัวใจที่แท้จริงของอนาคตใหม่ไม่ใช่เรื่องวัย แต่คือ เจตจำนงทางการเมืองใหม่ ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงให้สังคมก้าวหน้าขึ้น

อนาคตใหม่ ไม่มีพรรคสำรอง เรายังคงเดินหน้าทำงานทั้งในและนอกสภา คดีความต่างๆ ซึ่งล้วนเป็นคดีการเมืองไม่มีทางจะยุบพรรคอนาคตใหม่ได้ เราเชื่อมั่นในความบริสุทธิ์ของเรา ถ้าจะยุบอนาคตใหม่ก็เพราะเราขวางทางผู้มีอำนาจ จนต้องอาศัยอภินิหารทางกฎหมายกำจัดเราโดยไม่สนใจหลักนิติรัฐอีกแล้ว

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยก่อนหน้านี้ นายภัทรายุส สังขศิริ รักษาการเลขาธิการพรรคพลังอนาคต ออกมาชี้แจงในเรื่องนี้ว่า พรรคไม่เกี่ยวข้องใดๆกับพรรคอนาคตใหม่ หรือแม้แต่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ เองก็ตาม ยืนยันว่าพรรคตั้งขึ้นมาเพื่ออุดมการณ์ทางการเมือง ที่เรารวมกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความเชี่ยวชาญด้านสาขาต่างๆ ในยุค 4.0-5.0

เพื่อระดมสมองนำความสามารถมาร่วมกันทำการเมืองใหม่ โดยเรามีนโยบายมากมายที่กลุ่มคนรุ่นใหม่นำเสนอมาเพื่อขอการสนับสนุนและจัดทำเป็นนโยบาย เพื่อรองรับการเติบโตของคนรุ่นใหม่ที่ควรจะต้องเติบมากับการเมืองยุคใหม่ เพื่อให้เท่าทันกับโลกยุคปัจจุบัน เราจึงต้องการนำเสนอเพื่อแก้ปัญหาให้กับประเทศไทย

บทความก่อนหน้านี้จุก! ดีเจหนุ่ม เปิดเพลง ให้ผู้หญิงที่เสียลูก ที่แท้ภรรยาตัวเอง เปิดไลฟ์ เห็นร่ำไห้หลังไมค์
บทความถัดไปสาว ฉกเงินนายจ้าง 1.2 ล้าน โดนจับได้โผล่คืนแค่ 3 แสน ที่เหลือใช้หนี้หมดแล้ว