เอ๋โอด แม้วแกล้ง โดนคุ้ยที่ดิน แช่งพรรคส้ม ให้ไร้แผ่นดินอยู่ พิธีกรอึ้ง กับตรรกะนี้? (คลิป)

16 พ.ย. 2562 - 10:27 น.

ปารีณาโอด โดนทักษิณกลั่นแกล้ง หลังถูกคุ้ยหนักปมที่ดิน แช่งพรรคส้ม ขอให้ไร้แผ่นดินอยู่ พิธีกรอึ้ง ตรรกะแบบนี้?

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 14 พ.ย. น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ กล่าวในรายการ “ทุบประเด็น” ทางสถานีโทรทัศน์ BRIGHT TV ตอนหนึ่ง ระบุถึงเรื่องที่เกิดขึ้นกับตนเองทั้งกรณีที่ดิน และกรณีที่ตัวเองถูกวิพากษ์วิจารณ์ และโจมตีอย่างหนักโดยตลอดในโลกออนไลน์ โดยกล่าวตอนหนึ่งว่า

ตนถูกกลั่นแกล้ง นายกฯทักษิณ เป็นคนไม่ดี เวลามีเรื่องอะไรที่เลวร้ายเกิดขึ้นกับประเทศไทย และตนเอง ก็คงต้องเป็นเขาอยู่แล้ว เมือพิธีกรถามว่า มันควรจะมีหลักฐานในการกล่าวหาหรือไม่ หรือจะใช้ตรรกะแบบนี้ไปทุกเรื่องเลยหรือ น.ส.ปารีณา ตอบว่า ถูกต้อง และตนเชื่อว่าประชาชนส่วนใหญ่รู้สึกแบบนี้ หากอะไรไม่ดี เอ๊ะ ทักษิณหรือเปล่านี่ และนี่คือความรู้สึก

เมื่อถามย้ำอีกทีว่า มีอะไรมาตรวจสอบปารีณา ทักษิณหรือเปล่านี่ น.ส.ปารีณาได้ตอบย้ำว่า คืออะไรไม่ดี ก็คือเขา เขาจึงอยู่ประเทศนี้ไม่ได้ และก็กำลังจะมีอีกสองสามคน กำลังจะอยู่ประเทศนี้ไม่ได้เหมือนทักษิณเช่นกัน

เมื่อถามว่าคนที่อยู่ไม่ได้ สีเหมือนผลไม้ใช่หรือไม่ น.ส.ปารีณาตอบว่า น่าจะใช่ พิธีกรถึงกับร้อง โอ้โห จากนั้น น.ส.ปารีณากล่าวอีกว่า ไม่ใช่ อยู่ไม่เป็น แต่จะ อยู่ไม่ได้ เพราะคนส่วนใหญ่ไม่เอากับเขาแล้ว

เมื่อถามถึงกรณีที่ นายธนาธร กำลังจะถูกศาลรัฐธรรมนูญตัดสินในวันที่ 20 พ.ย. นี้ น.ส. ปารีณากล่าวว่า ตนได้ไปบนไว้หลายที่ โดยตนได้บนว่า ตนอยากให้ประเทศไทยสงบสุข ไม่อยากให้ประเทศไทยมีอะไรที่มันไม่ดี ก็เลยต้องบนบานศาลกล่าวกัน โดยบนว่า “ให้โดน ทุกเรื่องไปเลย” ทั้งพรรคทั้งคน โดนให้หมดไปเลย เพราะรับไม่ได้ที่มีพฤติกรรมต่อต้านประเทศตัวเอง วิจารณ์ประเพณี วัฒนธรรมไทย และต่อต้านสถาบันฯ

(โปรดฟังต่อในคลิปด่านล่าง ตั้งแต่ นาทีที่ 24:00 เป็นต้นไป *ขอบคุณ BRIGHT TV* )


 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เอ๋โอด แม้วแกล้ง โดนคุ้ยที่ดิน แช่งพรรคส้ม ให้ไร้แผ่นดินอยู่ พิธีกรอึ้ง กับตรรกะนี้? (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง