‘โอ๊ค’ร่วมทำบุญวันเกิดคุณหญิงพจมาน ‘เอม’ขอ 25 พ.ย.เป็นของขวัญล้ำค่าแม่-พี่ชาย

โอ๊ค ร่วมทำบุญวันเกิดคุณหญิงพจมาน ‘เอม’ขอ 25 พ.ย.เป็นของขวัญล้ำค่าของแม่-พี่ชาย

โอ๊ค / เมื่อวันที่ 24 พ.ย. นางพินทองทา คุณากรวงศ์ บุตรสาวของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ผ่านอินตราแกรมส่วนตัว @aimpintongta เป็นภาพการทำบุญของคุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ ครบ 63 ปีในวันที่ 22 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยเป็นการทำบุญแบบพร้อมหน้าพร้อมตา และนายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายคนโต ได้เดินทางมาร่วมทำบุญด้วย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นางพินทองทา โพสต์พร้อมแคปชั่นระบุว่า “อิ่มบุญอิ่มใจ เช้าวันคล้ายวันเกิดคุณแม่ที่เป็นที่รักยิ่งของพวกเรา และเป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของลูกๆหลานๆอย่างแท้จริง ความรักความอบอุ่นของคุณแม่ ทำให้บ้านเราแข็งแรงเข้มแข็งและพร้อมจับมือกันแน่น…ข้ามผ่านปัญหาและอุปสรรคทั้งปวงถึงทุกๆวันนี้ค่ะ”

“พวกเราขอขอบคุณทุกๆ คำอวยพรและความรักความปรารถนาดีที่ทุกๆ คนส่งมาให้คุณแม่และครอบครัวของเรานะคะ อย่างที่เอมได้เคยบอกเสมอ…ว่าเป็นการเติมพลังใจที่มีค่าและ มีความหมายมากมายกับพวกเราจริงๆค่ะ สุดท้ายนี้ลูกขอให้ครอบครัวของเราผ่านเรื่องร้ายๆ ไปได้ ขอให้ความเข้มแข็งจิตใจนิ่งสงบไม่หวั่นไหว…จงอยู่กับพวกเราตลอดไป…ขอให้วันจันทร์นี้เป็นหนึ่งในของขวัญอันล้ำค่าของคุณแม่และพี่ชายของพวกเรานะคะ”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันที่ 25 พ.ย. เวลา 10.00 น. ศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง นัดอ่านคำพิพากษาในคดีที่พนักงานอัยการฝ่ายคดีพิเศษ 4 เป็นโจทก์ ยื่นฟ้อง นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายคนโต นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เป็นจำเลย คดีฟอกเงินกู้แบงก์กรุงไทย

อ่านข่าว ศาลนัดฟังคำพิพากษา พานทองแท้ คดีฟอกเงินกรุงไทย เจ้าตัวลั่นไม่หนีแน่

บทความก่อนหน้านี้‘บิ๊นท์’ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ขึ้นรถแห่ฉลองมงกุฎ แฟนนางงามไทยรับพรึ่บ
บทความถัดไปอัล ฮิลัล ซิวเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก – ฟลาเมงโกผงาดโคปา ลิเบอร์ตาดอเรส