ประยุทธ์ ปัดจวกหญิงหน่อยต่อหน้าแม้ว อัดคนปล่อยข่าวต้องการหวังผลอะไร

2 ธ.ค. 2562 - 15:59 น.

ประยุทธ์ ปัดจวกหญิงหน่อยต่อหน้าแม้ว อัดคนปล่อยข่าวต้องการหวังผลอะไร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ประยุทธ์ – เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. นายประยุทธ์ ศิริพานิชย์ ประธานพรรคเพื่อไทยภาคอีสาน กล่าวชี้แจงกระแสข่าวความขัดแย้งในพรรคเพื่อไทย โดยเฉพาะประเด็นมีการเสนอข่าวว่า ตนเองได้ลุกขึ้นพูดกลางโต๊ะอาหารตำหนิการทำงานของ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ต่อหน้า นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี

นายประยุทธ์ กล่าวว่า ขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง ตรงกันข้ามตนได้ลุกขึ้นพูดแสดงความชื่นชมการทำงานของ คุณหญิงสุดารัตน์ ด้วยซ้ำ


การเดินทางมาที่ดูไบครั้งนี้ ตนมาพร้อมกับ คุณหญิงสุดารัตน์ และ ส.ส.หลายคน ซึ่งทุกคนก็มาเที่ยว และถือโอกาสมาอวยพรปีใหม่ นายทักษิณ ในฐานะที่เป็นคนรู้จักกัน โดยได้ทานข้าวด้วยกันเท่านั้น

ปธ.เพื่อไทยภาคอีสาน กล่าวต่อว่า ระหว่างที่นั่งทานข้าว ตนก็ได้พูดชื่นชมการทำงานของ คุณหญิงสุดารัตน์ ให้กับทุกคนในโต๊ะอาหาร รวมถึงนายทักษิณว่า ที่ผ่านมาหากพรรคเพื่อไทยไม่ได้ คุณหญิงสุดารัตน์ถือว่าแย่ ไม่ได้มีการลุกขึ้นตำหนิ หรือเสนอให้ปลดออกจากตำแหน่งเลย

“ผมแปลกใจว่า มีคนนำไปบิดเบือน เป็นข่าวใหญ่โตกันได้อย่างไร ผมกับ คุณหญิงสุดารัตน์ เราสองครอบครัวสนิทสนมกันมาตั้งแต่รุ่นพ่อ เราจึงไม่มีเหตุผลที่ต้องขัดแย้งกัน ผมเองก็อยากรู้ว่าคนที่ออกมาปล่อยข่าวนี้คือใคร เพราะทุกครั้งที่มีปัญหาอะไรในพรรคเพื่อไทย ชื่อผมจะเข้าไปเกี่ยวตลอด”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ประยุทธ์ ปัดจวกหญิงหน่อยต่อหน้าแม้ว อัดคนปล่อยข่าวต้องการหวังผลอะไร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง