ศักดิ์สยาม-สุริยะ พร้อมดินเนอร์ พรรคร่วมรัฐบาล แก้สภาล่มรอบ3 โว! ยังเข้มแข็ง

3 ธ.ค. 2562 - 09:44 น.

‘ศักดิ์สยาม’ พร้อมดินเนอร์ พรรคร่วมรัฐบาล เย็นนี้! โว ยังเข้มแข็ง ด้าน ‘สุริยะ’ เผยเป็นการกระชับความสัมพันธ์ผู้บริหาร เชื่อแก้ปัญหาสภาล่มรอบ 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พรรคร่วมรัฐบาล / วันที่ 3 ธ.ค. เวลา 08.40 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม และเลขาธิการพรรคภูมิใจไทย (ภท.) กล่าวถึงกรณีที่แกนนำรัฐบาลนัดแกนนำพรรคร่วมรัฐบาลรับประทานอาหารร่วมกันในช่วงเย็นวันนี้ว่า ในช่วงเย็นวันนี้ตนจะเดินทางไปร่วมรับประทานอาหารด้วย ซึ่งปกติคณะรัฐมนตรี (ครม.) ก็มีการรับประทานอาหารร่วมกันภายหลังการประชุมครม.เป็นปกติทุกครั้งอยู่แล้ว โดยมีรัฐมนตรีพรรคร่วมรัฐบาลรับประทานอาหารด้วยกันทั้งหมด เราไม่ได้มีปัญหาอะไร รัฐบาลยังมีความเข้มแข็ง อย่างไรก็ตาม ในส่วนตัวตนก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับใคร

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


ด้าน นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.อุตสาหกรรม ในฐานะแกนนำพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีเดียวกัน ว่า แกนนำพปชร. ทั้งที่เป็นรัฐมนตรี ส.ส.จะเดินทางไปร่วมงานทุกคน ซึ่งก่อนหน้านี้เราไม่เคยได้มีการสังสรรค์กับพรรคร่วมรัฐบาล หากได้มีการพูดคุยกันอาจจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ตอนนี้ปัญหาก็ไม่ได้มีอะไรมาก เพียงแต่ต้องการกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่นขึ้นระหว่างผู้บริหารพรรค และส่วนตัวเชื่อว่าจะแก้ไขปัญหาสภาฯล่มได้

_____________________________________

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ศักดิ์สยาม-สุริยะ พร้อมดินเนอร์ พรรคร่วมรัฐบาล แก้สภาล่มรอบ3 โว! ยังเข้มแข็ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง