แหยงหูฉลาม กลัวโดนอีก! ‘บิ๊กตู่-ป้อม’เปิดฟลอร์เลี้ยงปีใหม่ส.ส. ศรีนวล โผล่ร่วม

19 ธ.ค. 2562 - 19:12 น.

แหยงหูฉลาม กลัวโดนอีก! ‘บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม’ เปิดฟลอร์เลี้ยงปีใหม่ส.ส.รัฐบาล สุดชื่นมื่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พรรคร่วม – เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 19 ธ.ค.ที่สโมสรราชพฤกษ์ พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ในฐานะแกนนำพรรคร่วมรัฐบาล เป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงสังสรรค์เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่าง ส.ส.พรรคร่วมรัฐบาล เนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2563 ชื่องานสัมมนา พรรคร่วมรัฐบาล “รวมพลัง สร้างชาติ” มีพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานยุทธศาสตร์พรรค พปชร. เป็นแกนนำจัดงานครั้งนี้

โดยมีหัวหน้าพรรค เลขาธิการพรรคร่วมรัฐบาล รวมถึงแกนนำคนสำคัญของแต่ละพรรคเข้าร่วมงานอย่างพร้อมเพรียงกัน

ต่อมาเวลา 19.03 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ได้เดินทางมาร่วมรับประทานอาหารและพบปะพูดคุยเปิดใจการทำงานกับส.ส.พรรคร่วมรัฐบาล เป็นครั้งแรก


ขณะเดียวกัน น.ส.ศรีนวล บุญลือ ส.ส.เชียงใหม่ ซึ่งถูกพรรคอนาคตใหม่มีมติขับพ้นพรรค ได้เดินทางมาร่วมงานเลี้ยงด้วย โดยเข้าไปรวมกลุ่มกับส.ส.พรรคภูมิใจไทย ท่ามกลางเสียงโห่ร้องยินดีของบรรดาส.ส.

การจัดงานครั้งนี้เพื่อกระชับสัมพันธ์และขอความร่วมมือสร้างความสามัคคีในการทำงาน เพื่อให้รัฐบาลเกิดเสถียรภาพและอยู่บริหารงานให้ได้นานที่สุด รวมทั้งความร่วมมือทำงานร่วมกันของส.ส.พรรคร่วมรัฐบาลในสภา ในปี2563 ที่มีวาระต่างๆ ต้องพิจารณา โดยเฉพาะช่วงเดือนม.ค.-ก.พ. ก่อนปิดสมัยประชุมสภา วันที่ 28 ก.พ.นี้ ที่จะมีเรื่องร่างพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 ในวาระ 2 และ3 และการอภิปรายไม่ไว้วางใจที่จะเกิดขึ้นในช่วงเดือนก.พ.63 รวมถึงการพิจารณากฎหมายและญัตติสำคัญๆ ที่รอการพิจารณา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รูปแบบงานเลี้ยงจัดเป็นโต๊ะจีน 35 โต๊ะ ๆละ 8 คน รองรับผู้ร่วมงานประมาณ 280 คน โดยจัดเมนูอาหารขึ้นชื่อ อาทิ กระเพาะปลาผัดแห้ง ขนมผักกาดผัดซอสเอ็กโอ กุ้งหอยเชลล์พริกคั่ว ไก่แช่เหล้า ปลาเงินทอดกรอบ ซุปเสฉวนซีฟู้ด ปลาเก่าแดงหนึ่งเต้าโซ่ว ปวยเล็งผัดกระเทียมสด บะหมี่ตุ๋นเป็ดอบใบชา ของหวาน เป็นบัวลอยแปะก๊วยน้ำขิง โดยไม่มีเมนูหูฉลาม

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แหยงหูฉลาม กลัวโดนอีก! ‘บิ๊กตู่-ป้อม’เปิดฟลอร์เลี้ยงปีใหม่ส.ส. ศรีนวล โผล่ร่วม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง