ศรีนวล อ่วมซ้ำ! โดนไล่ที่ หลังเป็นงูเห่า ห้ามใช้ตึกเป็นสำนักงานเด็ดขาด ยกเลิกสัญญาเช่าทันที

จากกรณีเมื่อวานนี้ (19 ธ.ค.) เวลา 19.00 น. น.ส.ศรีนวล บุญลือ ส.ส.เชียงใหม่ ที่ถูกขับออกจากพรรคอนาคตใหม่ เดินทางมาถึงสถานที่จัดเลี้ยง ส.ส.พรรคร่วมรัฐบาล โดยมีสีหน้ายิ้มแย้ม และเดินไปรวมตัวกับส.ส.พรรคภูมิใจไทย ที่ห้องรับรอง ก่อนเดินไปที่อาคารจัดเลี้ยง เพื่อ พบปะส.ส. พรรคร่วมรัฐบาลอื่นๆ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงบ่ายที่รัฐสภา เกียกกาย น.ส.ศรีนวล บอกกับผู้สื่อข่าวว่าจะไม่เดินทางมาร่วมงานเลี้ยงในช่วงค่ำ

จากนั้น 20 ธ.ค. มีรายงานข่าวแจ้งมาเพิ่มเติมว่า พฤติกรรมตั้งแต่หลังจากที่ น.ส.ศรีนวล ถูกขับออกจาพรรคอนาคตใหม่นั้น ได้สร้างไม่พอใจต่อคนในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ เป็นอย่างมาก โดยได้มีการเปิดเผยว่า เจ้าของผู้ให้ น.ส.ศรีนวล เช่าสำนักงานนั้น ได้ทำการยกเลิกสัญญาให้ น.ส.ศรีนวล เช่าเป็นที่ทำการพรรคทันที และได้เอาป้าย “ให้เช่า” มาติดตั้งไว้เพื่อเป็นการประจานและแสดงความไม่พอใจ ซึ่งเจ้าของสถานที่ให้เช่านั้นให้เหตุผลว่า รับไม่ได้กับพฤติกรรมดังกล่าวของ น.ส.ศรีนวล

ซึ่งเดิมที่นั้น เจ้าของสถานที่ให้ น.ส.ศรีนวลเช่า โดยไม่ได้ทำสัญญาใดๆ เนื่องจากว่ามีความชื่นชอบในตัวของ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ พรรคอนาคตใหม่ และอยากจะช่วย น.ส.ศรีนวล ในการเลือกตั้งรอบที่ผ่านมา จึงอยากจะสนับสนุน โดยนอกจากให้เช่าแล้ว ยังทำสำนักงาน และสร้างห้องรับรอง รวมถึงป้ายก็ทำให้โดยไม่หวังสิ่งใดตอบแทน

ส่วนความเคลื่อนไหวของชาวบ้านในพื้นที่ และชาว จ.เชียงใหม่ เพิ่มเติม ได้มีการแจ้งกันในโลกออนไลน์และเฟซบุ๊กว่า ช่วงบ่ายวันที่ 20 ธ.ค. จะนัดรวมตัวกันวางโลงศพและเผาหุ่น น.ส.ศรีนวล ที่ศูนย์ประสานงานเชียงใหม่ เขต 8 เพื่อเป็นการแสดงออกเชิงสัญลักษณ์และแสดงความไม่พอใจน.ส.ศรีนวล นอกจากนี้ในวันที่ 12 ม.ค. 2563 ยังนัดรวมตัวกันจัดกิจกรรม วิ่งไล่ป้าศรีนวล อีกด้วย


 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน