ทวี อัดสื่อ ทำให้เสียหาย ชี้ควรกราบตีนคนทั้งประเทศ โวหลังปีใหม่จะไล่ฟ้องให้หมด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทวี – เมื่อเวลา 14.45 น. วันที่ 27 ธ.ค. ที่รัฐสภา นายทวี ไกรคุปต์ บิดา น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เดินทางมาชี้เเจงกับผู้สื่อข่าวรัฐสภา พร้อมหลักฐานภาพถ่ายเอกสารเหตุการณ์ ตอบโต้คลิปวีดีโอที่เผยเเพร่ในโลกออนไลน์ว่าชนแล้วหนี

นายทวี กล่าวว่า ตนยืนยันไม่ได้ชนเเล้วหนี หลังจากชนก็จอดรถลงไปดู แต่ภาพที่ออกมาน่าจะเป็นภาพตัดต่อ เอาเหตุการณ์ที่ขับรถขากลับมาตัดต่อ มีคนขับตามหลังเสมือนสร้างสถานการณ์เหมือนหนังการ์ตูน เดี๋ยวนี้ทำกันง่าย ซึ่งจะเห็นได้ว่าหลังจากชนแล้ว เด็กวิ่งหนีเข้าไปในป่า แต่กลับออกมาพร้อมกับผ้าพันแผลดูเก่าๆ อยากย้อนถามว่า ในป่ามีผ้าพันแผลหรือ

หลังเทศกาลปีใหม่ ตนจะฟ้องร้องดำเนินคดีผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ทั้งกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) พิธีกร สื่อมวลชน และรายการหนึ่ง รวมถึงคนที่เผยแพร่ ทำให้ตนเกิดความเสียหาย รวมทั้งโลกโซเชียลที่นำมาขยายผลด้วย

“ผมเป็นเหยื่อโซเชียล ผมเป็นผู้เสียหายมากที่สุดในชีวิต ถ้าทำกันขนาดนี้มาฆ่าผมเลยดีกว่า รายการทีวีช่องหนึ่งเผยเเพร่คลิปวิดีโอปาหี่คนทั้งประเทศ แล้วมาบอกว่าทวีต้องขอโทษคนทั้งประเทศ ผมไม่ได้ฉลาดกว่าคุณหรอก เเต่ผมเอาความจริงมาเล่าให้ฟัง ใครทำผมเสียหายผมฟ้องหมด อยากดังผมยินดีจะจัดให้ ไอ้นี่เป็นคลิปตัดต่อ ปาหี่คนทั้งประเทศ แล้วบอกทวีควรจะขอโทษประชาชน ผมไม่ได้ทำผิด ไอ้พวกปาหี่ควรจะไปกราบตีนประชาชนทั้งประเทศ หลอกเขาได้อย่างไร”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน