แชร์ว่อน หมอก้องเอือม 'ป้อง-ณวัฒน์' แค่ชอบธนาธร 'จอห์น' สวนยับ อ่านแล้วจุก!

29 ธ.ค. 2562 - 10:49 น.

แชร์ว่อน หมอก้องเอือม ‘ป้อง-ณวัฒน์’ แค่กดไลก์ธนาธร ‘จอห์น’ สวนยับ แรงมากพ่อ เล่นกลับบ้านไม่ถูก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 29 ธ.ค. ทวิตเตอร์ที่มีชื่อว่า พรรคพลังพวงหรีด – Palang PuangReed Party ได้มีการเผยแพร่ภาพการแคปหน้าจอจากเฟซบุ๊กของ “เตชะ ทับทอง” หรือเต้ จิตอาสาชื่อดังแห่งโลกโซเชี่ยล ที่มักจะมีบทบาททุกครั้ง เมื่อมีภัยพิบัติต่างๆ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก เปิดเป็นสาธารณะ ซึ่งทุกคนใช้งานสามารถเข้าถึงได้

โดยได้วิจารณ์ ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ หรือ ป้อง ดารานักแสดงชื่อดัง หลังกรณีออกมาเรียกร้องให้รัฐบาลยกเลิกการกินหูฉลามในงานเลี้ยงของพรรคร่วมรัฐบาล โดยเต้ได้โพสต์ว่า เริ่มต้นชีวิตด้วย “หนุ่มแพรว” เฉิดฉายกับ”ช่องวัน”แล”จีน”“ฮีโร่หูฉลาม”พลาดเผยตัวเป็น”ชาวไร่ส้ม” แอ๊บหลุดอย่างแรง ตั้งแต่นาทีนี้คุณเตรียมนับถอยหลังลาชีวิตวงการบันเทิงได้เลย

จากนั้นพบผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Sarawit Subun ซึ่งชื่อเดียวกับ นายสรวิชญ์ สุบุญ หรือ “หมอก้อง” ดารานักแสดงชื่อดัง และแนวร่วมกลุ่ม กปปส. เมื่อครั้งมีการชุมนุมเมื่อปี 2556 จนกระทั่งมีรัฐประหารเมื่อปี 2557 ได้เข้ามาคอมเมนต์โพสต์ของเต้ โดยระบุว่า ใจร้าย ต่อมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kamron Pramoj ได้นำภาพการแคปหน้าจอ IG ของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ และพบว่า “ป้อง ณวัฒน์” ได้ไปกดไลก์นายธนาธร ขณะที่หมอก้องได้ถึงเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า หมดคำพูดครับ

จากนั้นผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pisit Silujjai ได้แคปทวิตเตอร์ของ “ป้อง ณวัฒน์” ในส่วนของบุคคลที่ป้องกดติดตาม โดยพบว่าติดตามนักการเมืองในฝั่งพรรคฝ่ายค้านเป็นส่วนใหญ่ เช่น คุณหญิงสุดารัตน์ นายธนาธร นายปิยบุตร นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ นายจาตุรนต์ ฉายแสง นายสุทธิชัย หยุ่น มติชนออนไลน์ รศ.ดร.โกวิท วงศ์สุรวัฒน์ เป็นต้น ฯลฯ

จากนั้น วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ หรือ (จอห์น วิญญู) พิธีกรชื่อดัง ได้รีทวีตข้อความ จากเพจ พรรคพลังพวงหรีด – Palang PuangReed Party โดยตอบโต้นายเตชะ หมอก้อง ต่อกรณีการวิพากษ์วิจารณ์ดังกล่าว ระบุว่า คนสนับสนุนเผด็จการน่ารังเกียจกว่าเยอะหลายล้านเท่าครับ จบ และ ดาราสนับสนุนประชาธิปไตยกับดาราสนับสนุนเผด็จการ อันไหนน่ารังเกียจกว่ากัน ก็น่าจะดาราสนับสนุนเผด็จการนะ โดยทวีตดังกล่าว มีผู้รีทวีตเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก

(จากซ้ายไปชวา) สรวิชญ์ สุบุญ หรือ “หมอก้อง” / วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ หรือ (จอห์น วิญญู) / ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ หรือ ป้อง


 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ แชร์ว่อน หมอก้องเอือม 'ป้อง-ณวัฒน์' แค่ชอบธนาธร 'จอห์น' สวนยับ อ่านแล้วจุก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง