Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

พล.ต.หมอเหรียญทอง เดือด ซัด อ.เฮงซวย เปิดสอนวิชารักชาติ สั่งให้มาพบด่วน!

14 ม.ค. 2563 - 09:41 น.

หมอเหรียญทอง เดือดหน้าแดง ซัด อ.เฮงซวย เปิดสอนวิชารักชาติ ออกคำสั่ง ให้มาพบด่วน!

จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพ เอกสารการสอนของ ดร.ภาคภูมิ ทรัพย์สุนทร รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือตอนล่าง อาจารย์ภาควิชาชีวเคมี มหาวิทยาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก หลังเตรียมเสนอให้สภามหาวิทยาลัย

ให้มีการเปิดสอนในรายวิชา “รักชาติยิ่งชีพ” My Beloved Country วิชาศึกษาทั่วไป หมวดที่ 1 จำนวนหน่วยกิต 3 (2-2-5) โดยมี ดร.ภาคภูมิ ทรัพย์สุนทร เป็นอาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชา พร้อมเชิญ 18 ผู้ทรงคุณวุฒิเฉพาะด้านเข้ามาร่วมสอน และบรรยาย ให้นักศึกษา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยหนึ่งในนั้นมีรายชื่อของ พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา นาย สุวิทย์ ทองประเสริฐ (พุทธะอิสระ) พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ นางหฤทัย ม่วงบุญศรี (อุ๊) นายกนก รัตน์วงศ์สกุล นายสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม นายสนธิ ลิ้มทองกุล และ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ และบุคลากรอีกคับคั่ง

ล่าสุด พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา หนึ่งในผู้ทรงคุณวุฒิเฉพาะด้านเข้ามาร่วมสอน และบรรยาย ให้นักศึกษา ในหลักสูตรดังกล่าว เคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊ก โพสต์เป็นสาธารณะ ทุกคนสามารถเข้าถึงและแสดงความคิดเห็นได้ ระบุว่า

แชร์ถึงคุณดนัย เอกมหาสวัสดิ์ และคุณอมรรัตน์ มหิทธิรุกข์ เพื่อโปรดทราบและดำเนินการให้สาธารณชนทราบทั่วกันด้วยครับว่า อาจารย์เฮงซวย สังกัด ม.นเรศวร ที่ให้ข่าวว่าผมเป็นอาจารย์วิชารักชาติยิ่งชีพนั้น เป็นการกล่าวอ้างชื่อผมเพื่อหวังผลในทางที่ไม่บริสุทธิ์ใจ โดยที่ผมไม่รู้ตัว

คนอย่างผมไม่เคยตอบรับการเชิญเป็นวิทยากรหรือร่วมงานใดๆทั้งนั้น การอ้างวิชาดังกล่าวมีวัตถุประสงค์ไปในทางเสียดสีนะครับ หากสังคมไทยโดยเฉพาะ ม.นเรศวร ปล่อยปละละเลยให้มีอาจารย์เฮงซวยอย่างนี้ ผมถือว่าสถาบันการศึกษานี้ใช้ไม่ได้ หากต้องการแสดงความบริสุทธิใจจริง ผมขอให้อาจารย์คนนั้นเดินทางมาพบผมที่สำนักงาน ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ ด้วยตนเองและด่วนที่สุดด้วย

พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา
13 ม.ค.63 เวลา 17.11 น.


 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พล.ต.หมอเหรียญทอง เดือด ซัด อ.เฮงซวย เปิดสอนวิชารักชาติ สั่งให้มาพบด่วน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง