โฆษกปชป.เยี่ยมเหยื่อกราดยิงโคราช-ตั้งศูนย์ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

เมื่อวันที่ 9 ก.พ.นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) ลงพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา เพื่อเยี่ยมและให้กำลังใจผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์คนร้ายกราดยิง ที่โรงพยาบาลมหาราช โรงพยาบาลค่ายสุรนารี โรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลเซนแมรี่

นายราเมศ กล่าวว่า ในนามพรรคประชาธิปัตย์ขอแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างยิ่ง วันนี้ได้มาพบญาติผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บ ซึ่งนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ มีความห่วงใยและเป็นห่วงในเรื่องผลกระทบที่ตามมาไม่ว่าจะเป็นสภาพจิตใจ สภาพความเป็นอยู่ในครอบครัว เวลานี้เราต้องอยู่ข้างกัน เชื่อว่าทุกคนเป็นกำลังใจให้

ในส่วนของพรรคพร้อมให้ความช่วยเหลือในการประสานงานกับกระทรวงที่เกี่ยวข้อง เช่น กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ที่จะเข้ามาดูแลแก้ปัญหาทั้งในระยะสั้นและระยะยาว ในส่วนของพรรคจะตั้งศูนย์ให้ความช่วยเหลือประสานงานผู้ได้รับผลกระทบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการติดต่อเพื่อรับความช่วยเหลือในเรื่องเยียวยา ช่วยเหลือในเรื่องกฎหมาย โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ติดต่อได้ที่ 766 ถ.ราชดำเนิน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000 นายชุบ ชัยฤทธิไชย 0898442324 และ 044241541

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน