"เพชร" ดาราดัง โผล่สมัครสมาชิก "พรรคก้าวไกล" พร้อม อดีตอนาคตใหม่

14 มี.ค. 2563 - 16:32 น.

“เพชร กรุณพล” ดาราดัง โผล่สมัครสมาชิก “พรรคก้าวไกล” พร้อม อดีตอนาคตใหม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 14 มีนาคม ที่พรรคก้าวไกล ผู้สื่อข่าวรายว่า ในช่วงบ่ายระหว่างการทำกิจกรรมของพรรค ทั้งการเล่นดนตรี และการรับสมัครสมาชิกซึ่งเป็นภาคประชาชน ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจจากสน. เพชรเกษม หน่วยข่าวกรองของกองทัพมาสังเกตุการณ์ด้วย

สำหรับการเปิดรับสมัครสมาชิกพรรคก้าวไกลในช่วงบ่าย มีประชาชนทยอยเดินทางมาสมัครที่ศูนย์ประสานงานพรรคจำนวนมาก รวมทั้ง “เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ” ดารานักแสดงชื่อดังมาสมัครด้วย


ขณะที่บนเวที นายปกรณ์วุฒิ อุดมพิพัฒน์สกุล ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ นำเสนอแอพลิเคชั่นการสมัครสมาชิกออนไลน์ ทั้งนี นายฐณะวัฒน์ ณ รังษี หนึ่งในประชาชนที่เดินทางมาสมัครสมาชิกพรรคก้าวไกลในวันนี้ ระบุว่าวันนี้ตนเดินทางมาจากจังหวัดพิษณุโลกเพื่อมาสมัครสมาชิกพรรคก้าวไกลโดยเฉพาะแล้วจะเดินทางกลับทันที

ด้าน นายศดิศ ใจเที่ยง อาชีพขับแท็กซี่ ซึ่งเป็นอดีตผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคอนาคตใหม่ลำดับที่ 62 ก็ได้เดินทางมาสมัครสมาชิกกับเพื่อน พร้อมจะนำใบสมัครกลับไปให้เพื่อนร่วมอาชีพที่สนามบินสมัครด้วย ระบุว่าเหตุผลง่ายๆที่ตนมาวันนี้ก็เหมือนกับทุกคน คือการได้เห็นความไม่เป็นธรรมในประเทศนี้ ต้องการเห็นความเป็นธรรมในสังคมไทย และต้องการเห็นประเทศไทยเป็นประชาธิปไตยเต็มใบอย่างแท้จริง


 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "เพชร" ดาราดัง โผล่สมัครสมาชิก "พรรคก้าวไกล" พร้อม อดีตอนาคตใหม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง