หลุดอีก แชทไลน์ พปชร. เถียงวุ่น หลังข่าวผู้ใหญ่สายตรงให้ อุตตม ลาออก

28 เม.ย. 2563 - 18:28 น.

แชทไลน์ ส.ส.พปชร.! เถียงวุ่นหลังข่าวผู้ใหญ่สายตรงให้ อุตตม ลาออก ชี้ให้ช่วยชาวบ้านช่วงโควิด ก่อน เถียงเรื่องตำแหน่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 28 เม.ย.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ท่ามกลางกระแสความวุ่นวายในพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)ทั้งเคลื่อนไหวเปลี่ยนตัวหัวหน้าพรรคและเลขาธิการพรรค รวมทั้งแชทไลน์ของ ส.ส.ที่ระบายความอึดอัดที่มีต่อผู้บริหารพรรค ล่าสุดกลุ่มไลน์ส.ส.ของพรรคพปชร.มีการพูดถึงกระแสข่าวกดดันให้ปรับนายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค ออกจากตำแหน่งแล้วให้พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯและประธานยุทธศาสตร์พรรค ขึ้นมาเป็นหัวหน้าพรรคแทน และให้ทิ้งตำแหน่งอื่นๆรวมถึงกระแสข่าวการปรับครม.ที่จะเกิดขึ้น ท่ามกลางสถานการณ์ที่ส.ส.พรรค ที่ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนที่ประสบภัยจากไวรัสโควิด-19

โดยในไลน์กลุ่มดังกล่าว นอกจาก มีส.ส.นำภาพที่แต่ละคนลงไปช่วยประชาชนในพื้นที่แล้ว ยังก็มีการนำลิงค์ข่าวเกี่ยวกับความวุ่นวายในพรรค อาทิ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี ได้นำข่าวมาลงพร้อมกับเขียนข้อความว่า “ข่าวจริงค่ะ ดร.อุตตม ยอมรับว่าจริงค่ะ”

ปรากฏว่ามีส.ส.บางคน อาทิ ร.อ.จองชัย วงศ์ทรายทอง ส.ส.ชลบุรี น.ส.ภาดาท์ วรกานนท์ ส.ส. กทม. เป็นต้น เข้ามาแสดงความเห็นว่าขณะนี้ประชาชนเดือดร้อน อยากให้ทุกคนโฟกัสไปที่การช่วยเหลือก่อน ส่วนข่าวที่ออกมาถือว่าไม่เป็นผลดีต่อพรรค


พปชร แชทไลน์

พปชร แชทไลน์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หลุดอีก แชทไลน์ พปชร. เถียงวุ่น หลังข่าวผู้ใหญ่สายตรงให้ อุตตม ลาออก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง