Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 20 ต.ค. 2563

ปารีณา ชี้ปมไลน์หลุด หวั่นโยงการเมือง ยันพปชร.รักกันเหมือนผัวเมีย

3 พ.ค. 2563 - 14:02 น.

ปารีณา ไกรคุปต์ ชี้ปมคลิปสยิว-ไลน์หลุด โยงการเมือง ยันพปชร.รักกันเหมือนผัวเมีย ที่บางครั้งผัวกับเมียก็จะทะเลาะกัน แต่ก็ยังรักกันมากมาย

จากกรณีไลน์ของส.ส.พพลังประชารัฐ ปรากฏมีบัญชีผู้ใช้งานชื่อว่า "ปารีณา" ได้ส่งลิงค์เว็บหนังวาบหวิว เป็นฉากเลิฟซีน แนวร่วมรักกัน นอกจากนี้ผู้ใช้บัญชีชื่อ ปารีณา ยังไไล่ลบสมาชิกคนอื่นๆ ออกจากกลุ่มทั้งหมด ซึ่งล้วนเป็น ส.ส.พลังประชาชนรัฐทั้งนั้น สร้างแปลกใจให้กับคนที่อยู่ในกลุ่มเป็นอย่างมาก

ต่อมาน.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ชี้แจงว่า ไม่รู้เรื่องเลย ยืนยันไม่ได้ส่งคลิปหรือภาพโป๊เปลือยตามที่เป็นข่าว

ล่าสุดน.ส.ปารีณา ได้โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงว่า ขอชี้แจงหน่อย #ป่วนไลน์กลุ่มพลังประชารัฐ #ต่อไปนี้ไม่มีไลน์กลุ่มพลังประชารัฐ

กลุ่มไลน์พลังประชารัฐ เป็นกลุ่มไลน์ที่มีแต่ปัญหา ในอดีตมีใครก็ไม่รู้ส่งคลิปหวิวเข้ามาในกลุ่ม และส.ส.กานกนิษฐ์ แจ้งให้เพื่อนๆทุกคนรีบออกจากกลุ่ม เพราะมีไวรัส ตั้งกลุ่มใหม่ ต่อมา อยู่ดีๆ ก็มีส.ส.ไปชวนเพื่อนของส.ส.ที่ไม่ใช่ส.ส. เข้ามาร่วมในกลุ่ม ดีที่ส.ส.โอ๋ ชัยวุฒิ ตาไวรีบขอร้องให้บุคคลดังกล่าวออกจากกลุ่มไปและแจ้งเพื่อนๆ ห้ามมิให้เชิญคนอื่นเข้ามาในกลุ่ม

กลุ่มนี้มีส.ส.หลายท่าน ใช้ชื่อจริง หน้าจริง เข้าร่วมเป็นสมาชิก แต่ก็มีส.ส.หลายท่านที่ใช้ชื่อย่อ ชื่อปลอม และไม่มีหน้าตาเข้าร่วมในกลุ่ม จึงทำให้ตรวจสอบสมาชิกในกลุ่มจำนวนร้อยเศษๆ คนยาก ไม่รู้มีใครอยู่ในกลุ่มบ้าง ได้แต่เพียงขอความร่วมมือว่ามิให้คนอื่นเข้ามาในกลุ่ม

จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ไลน์หลุดมากมายและต่อเนื่อง กลุ่มไลน์ดังกล่าวอาจกลายเป็นเครื่องมือทางการเมือง ในการทำลายภาพลักษณ์ที่เรารักกันพลังประชารัฐ ดิฉันขอย้ำว่า พวกเรารักกันมาก พวกเรารักกันเหมือนความรักของผัวเมีย ที่บางครั้งผัวกับเมียก็จะทะเลาะกัน แต่ก็ยังรักกันมากมาย อย่าลืมพลังประชารัฐเรามีพล.อ.ประวิตรที่เป็นหัวใจสำคัญของพรรค

และกลุ่มไลน์เจ้าปัญหาล่าสุด ดิฉันถูกกล่าวหาว่าส่งคลิปหวิวเข้าไปในกลุ่ม และเตะทุกคนออกจากกลุ่มทำให้กลุ่มหายไป ซึ่งดิฉันขอยืนยันว่าไม่ได้ส่งคลิปหวิวดังกล่าว

ส่วนประเด็นการตั้งกลุ่มใหม่ ทางผู้ใหญ่ลงความเห็นควรงดตั้งกลุ่มไลน์พลังประชารัฐแล้ว เนื่องจากกลุ่มดังกล่าว มีแต่สร้างภาพลบให้กับพรรค จริงบ้างมั่วบ้าง ไม่มีความเป็นส่วนตัว ไม่รู้ใครอยู่ในกลุ่มบ้าง
และส่วนตัวรู้สึกว่า กลุ่มไลน์นี้เป็นลบมากกว่าบวก และรำคาญข่าวต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากกลุ่มไลน์นี้เต็มที่แล้วค่ะ

อ่านข่าว ไลน์ ส.ส.พปชร.ป่วนหนัก ชื่อ 'ปารีณา' ส่งลิงค์คลิปสยิว ลบสมาชิกเกลี้ยง เจ้าตัวรีบแจง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ปารีณา ชี้ปมไลน์หลุด หวั่นโยงการเมือง ยันพปชร.รักกันเหมือนผัวเมีย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง