ประชาธิปัตย์ เผยดินเนอร์ส.ส.ค่ำนี้ มีแขกเซอร์ไพร์ส! คัดคนนั่งกมธ.งบฯ

23 มิ.ย. 2563 - 09:08 น.

รองโฆษก ประชาธิปัตย์ เผยดินเนอร์ ส.ส.ค่ำนี้ ‘ถาวร’ จัดเซอร์ไพร์สเชิญ 3 อดีตหัวหน้าพรรคร่วมวงด้วย เตรียมคัดตัวแทนพรรคนั่งกมธ.งบฯ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 23 มิ.ย. นายอัครเดช วงษ์พิทักษ์โรจน์ ส.ส.ราชบุรี และรองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) เปิดเผยถึงงานเลี้ยงส.ส. และกรรมการบริหารพรรคในค่ำวันนี้ ที่ร้านอาหารทีเฮ้าส์ ว่า เป็นงานเลี้ยงปกติประจำเดือนที่จะมีรัฐมนตรีของพรรคหมุนเวียนกันเป็นเจ้าภาพ หลังจากที่มีการประชุมส.ส.เสร็จก็จะไปรับประทานอาหารต่อเพื่อเสริมสร้างมิตรภาพระหว่างกัน ไม่ได้มีนัยยะทางการเมืองใด ๆ หรือเพื่อลดความเเตกแยก ซึ่งความจริงเเล้วความเห็นต่างเป็นเรื่องปกติของพรรคการเมืองในระบอบประชาธิปไตย แต่เมื่อที่ประชุมพรรคสรุปอย่างไรสมาชิกพรรคก็พร้อมปฏิบัติตามนี่คือพรรคประชาธิปัตย์ที่ทุกคนมีวินัย

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

นายอัครเดช กล่าวต่อว่า โดยครั้งนี้มี นายถาวร เสนเนียม รมช.คมนาคม เป็นเจ้าภาพ ซึ่งทราบมาว่านายถาวรได้เชิญ นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฏร, นายบัญญัติ บรรทัดฐาน ส.ส.บัญชีรายชื่อ และ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรค มาร่วมงานด้วย นอกจากที่มี นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกฯ และรมว.พาณิชย์ และหัวหน้าพรรค และ นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรฯ และเลขาธิการพรรค พร้อมด้วย ส.ส.และกรรมการบริหารพรรค มาร่วมงานอย่างพร้อมเพรียงตามปกติทุกเดือน

นายอัครเดช กล่าวอีกว่า การประชุม ส.ส.ของพรรควันนี้ จะมีวาระการพิจารณาคัดเลือกตัวเเทนของพรรคไปนั่งในคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี งบประมาณปี 2564 ในสัดส่วนของพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งพรรคจะได้พิจารณาผู้ที่มีความรู้ความสามารถและมีประสบการณ์ในด้านงบประมาณเพื่อไปพิจารณางบประมาณปี 2564 เพื่อให้รัฐบาลใช้เงินภาษีอย่างคุ้มค่าและเป็นการรักษาผลประโยชน์ให้พี่น้องประชาชนและประเทศชาติต่อไป


________________________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ประชาธิปัตย์ เผยดินเนอร์ส.ส.ค่ำนี้ มีแขกเซอร์ไพร์ส! คัดคนนั่งกมธ.งบฯ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง