“ปิยบุตร”เดินกาดสันป่าตอง-แม่วาง ถิ่น“ศรีนวล” โดนแฉหายหัว หลังย้ายพรรค

11 ก.ค. 2563 - 15:20 น.

“ปิยบุตร”เดินกาดสันป่าตอง-แม่วาง ถิ่น“ศรีนวล” โดนแฉหายหัว หลังย้ายพรรค

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 11 ก.ค. นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้า พร้อมด้วย น.ส.เยาวลักษณ์ วงษ์ประภารัตน์ กรรมการบริหารคณะก้าวหน้า ร่วมกันเดินพบปะพี่น้องประชาชนในพื้นที่เขต 8 อำเภอสันป่าตอง อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่ ที่อดีตพรรคอนาคตใหม่เคยชนะเลือกตั้งอย่างถล่มถลาย โดยได้รับคะแนนสูงสุดเป็นอันดับ 1 ของประเทศจนส่งผลให้ ศรีนวล บุญลือ ได้รับเลือกตั้งให้เป็น ส.ส.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตลอดการเดินพบปะประชาชนของปิยบุตรและเยาวลักษณ์ในครั้งนี้ ได้รับกำลังใจอย่างล้นหลาม ซึ่งมีประชาชนในพื้นที่ส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจ และขอถ่ายรูปเซลฟีอย่างต่อเนื่อง พร้อมเล่าให้ฟังว่าไม่เคยเห็น ศรีนวล บุญลือ มาเดินตลาด นับตั้งแต่เกิดเรื่องงูเห่าย้ายพรรคไปพรรคภูมิใจไทยฝั่งรัฐบาล และบอกว่าที่เลือกมากากบาทเลือกพรรค เพราะอยากได้ธนาธรเป็นนายก ไม่ได้เลือกเพราะอยากได้ศรีนวล

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

นอกจากนี้ยังมีแม่ค้าคนหนึ่งที่กาดอุ้ยคำโชว์ภาพที่เคยถ่ายร่วมกับปิยบุตรและศรีนวลสมัยหาเสียงเลือกตั้งซ่อมเขต 8 จ.เชียงใหม่ ด้วย


ผู้สื่อข่าวรายงานว่านอกจากนี้ได้มีชาวบ้านในพื้นที่ฝากความในใจไปถึงรัฐบาลว่า “คนจนจะตายอยู่แล้ว เอาเงินไปซื้ออาวุธ ทำแบบนี้ไม่ถูก” ทั้งนี้ได้มีเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบคอยติดตามถ่ายรูปประชาชนที่มาถ่ายรูปร่วมกับแกนนำคณะก้าวหน้าเป็นระยะๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ “ปิยบุตร”เดินกาดสันป่าตอง-แม่วาง ถิ่น“ศรีนวล” โดนแฉหายหัว หลังย้ายพรรค
ข่าวที่เกี่ยวข้อง