อุ๊ เห็นใจ คนรุ่นใหม่ บอยคอต ดารา กปปส. ชี้น้องๆไม่เข้าใจปวศ. ทั่วโลกยังยอมรับ

30 ส.ค. 2563 - 17:39 น.

อุ๊ เห็นใจ คนรุ่นใหม่ บอยคอต ดารา กปปส. ชี้น้องๆไม่เข้าใจปวศ. ทั่วโลกยังยอมรับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 30 ส.ค. ที่สนามกีฬาไทยญี่ปุ่นดินแดง กลุ่มไทยภักดี ร่วมกับ กลุ่มพันธมิตรนิสิตนักศึกษาแห่งประเทศไทย นำโดย นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานกลุ่มไทยภักดี และนายบุญเกื้อ ปุสสเทโว โฆษกกลุ่มไทยภักดี จัดกิจกรรม “ต้องไม่ทนการคุกคาม” ปกป้อง ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ขณะที่ น.ส.หฤทัย ม่วงบุญศรี หรือ อุ๊ แกนนำกลุ่มไทยภักดี เปิดเผยว่า วันนี้เป็นการพบปะประชาชนคนไทย เพื่อให้พวกเราได้มาแสดงพลังแสดงถึงจุดยืนของคนไทยว่าเราต้องการปกป้องชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เพื่อเป็นการส่งสัญญาณไปถึงทุกคนไม่ว่าจะในประเทศนี้และคนที่อยู่ต่างประเทศ ที่พยายามจะปลูกปั่นสร้างกระแสใส่ร้ายโจมตีประเทศไทยเพื่อมุ่งหวังให้ประเทศไทยอ่อนแอ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

พวกเขาจะต้องรับรู้ว่าคนไทยไม่ยอมเราจะไม่ยอมให้ใครมาจับเราแยกออกจากกัน ประเทศไทยจะต้องมีความร่มเย็นสงบสุขเหมือนเดิม เพื่อลูกเพื่อหลานประเทศไทยต้องมีความมั่นคง เราต้องการส่งสัญญาณไปถึงผู้ไม่ประสงค์ดีกับประเทศไทย ผู้มีอำนาจของโลกนี้ คนไทยจะไม่ยอมแพ้

อุ๊ หฤทัย กล่าวถึงกรณีที่มีการบอยคอตอดีตดารา-นักร้องนักแสดงที่เข้าร่วมกับการชุมนุม กปปส. ว่า ไม่เป็นไรเพราะน้องๆเหล่านั้นไม่ได้รับรู้ถึงบริบทการเมืองของไทย เขาขาดช่วงขาดตอนในการเรียนรู้ประวัติศาสตร์การต่อสู้กับอำนาจระบอบเผด็จการรัฐสภา เพราะฉะนั้นดาราศิลปินนักร้องที่ออกมาเคลื่อนไหวต่อสู้กับ กปปส.นั่นคือการต่อสู้กับการทุจริตคอรัปชั่นคนทั้งโลกเขายังยอมรับ แต่เด็กๆเหล่านั้นเขาไม่เข้าใจเราไม่ต้องไปโกรธน้องๆเด็กๆและเยาวชน ไม่ต้องแบนสินค้าธุรกิจของคนไทยด้วยกันทั้งนั้นแล้วคนไทยจะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร อย่าสร้างความเกลียดชังขอให้ยุติทั้งหมด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อุ๊ เห็นใจ คนรุ่นใหม่ บอยคอต ดารา กปปส. ชี้น้องๆไม่เข้าใจปวศ. ทั่วโลกยังยอมรับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง