แนวร่วมนิสิต มมส. พร้อมรับมวลชนทั่วอีสาน ร่วมชุมนุมต่อต้านเผด็จการ

3 ต.ค. 2563 - 20:25 น.

แนวร่วมนิสิต มมส. เพื่อประชาธิปไตย พร้อมรับมวลชน 20 จังหวัดทั่วอีสาน ร่วมชุมนุมต้านเผด็จการ ในวันที่ 4 ต.ค. ที่สนามฟ้า ม.มหาสารคาม ด้าน “สหายบอย” มั่นใจพลังบริสุทธิ์เดินทางมาแน่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นายพงศธรณ์ ตันเจริญ หรือ “สหายบอย” แกนนำกลุ่มแนวร่วมนิสิต มมส. เพื่อประชาธิปไตย กล่าวว่า การชุมนุม “อีสานรวมพล คนรักประชาธิปไตย เวทีต้านเผด็จการ” ในวันที่ 4 ต.ค. ล่าสุดเตรียมพร้อมเพื่ออำนวยความสะดวก ทั้งในส่วนของสถานที่มีการขอใช้สถานที่สนามกีฬาภายในมหาวิทยาลัยอย่างถูกต้อง มีสถานที่จอดรถ ห้องน้ำ หน่วยปฐมพยาบาล และทีมงานอาสาคอยดูแลความปลอดภัยกันอย่างเต็มที่ ซึ่งภายในสนามฟ้าแห่งนี้ สามารถรองรับผู้มาร่วมชุมนุมได้ประมาณ 10,000 คน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


นายพงศธรณ์ กล่าวต่อว่า สำหรับเครือข่ายนักศึกษา 20 จังหวัดภาคอีสาน ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มนักศึกษาที่เคยเคลื่อนไหวทางการเมืองร่วมกันมาในวาระต่าง ๆ ซึ่งเราตั้งใจให้เวทีนี้เป็นการเคลื่อนไหวทางการเมืองในระดับภาคอีสาน ให้ทุกเครือข่ายได้เป็นเจ้าภาพร่วมกันและทุ่มเทช่วยกันทำให้เกิดงานนี้ขึ้น ถือเป็นพลังบริสุทธิ์ที่จะมาร่วมแสดงพลังการต่อสู้ และย้ำเจตจำนงของพี่น้องประชาชนที่มุ่งทวงคืนความเป็นธรรมให้แก่สังคม ต้านกลุ่มเผด็จการที่ฉุดรั้งเสรีภาพและประชาธิปไตยของปวงชนชาวไทย

ต้านเผด็จการ มมส. ชุมนุม

ทั้งนี้ กิจกรรมเวทีชุมนุม “อีสานรวมพล คนรักประชาธิปไตย เวทีต้านเผด็จการ” จะเริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แนวร่วมนิสิต มมส. พร้อมรับมวลชนทั่วอีสาน ร่วมชุมนุมต่อต้านเผด็จการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง