"ช่อ" พรรณิการ์ ลงพื้นที่โคราช ช่วยว่าที่ผู้สมัคร นายก อบจ. หาเสียง

1 พ.ย. 2563 - 23:25 น.

“ช่อ” พรรณิการ์ วานิช แกนนำคณะก้าวหน้า ลงพื้นที่ช่วยว่าที่ผู้สมัคร นายก อบจ.นครราชสีมา หาเสียง ชูธงการพัฒนาคุณภาพชีวิตเยาวชนที่มีอยู่ 4-5 แสนคน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 1 พ.ย.2563 “ช่อ” พรรณิการ์ วานิช แกนนำคณะก้าวหน้า เดินทางมาช่วย ดร.สาธิต ปิติวรา ว่าที่ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) นครราชสีมา และคณะ ที่อุทยานการเรียนรู้นครราชสีมา หรือ ทีเค สแควร์ โคราช (TK Square Korat) อ.เมือง จ.นครราชสีมา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

น.ส.พรรณิการ์ เปิดเผยว่า ภารกิจสำคัญตั้งใจมาช่วยว่าที่ผู้สมัครสนามเลือกตั้ง อบจ.นครราชสีมา ประชาสัมพันธ์แนะนำตัว และถือโอกาสรวบรวมข้อมูลปัญหาท้องถิ่น นำมาปรับปรุงแก้ไขตามบริบทของพื้นที่ เพื่อให้ได้นโยบายทั้งเหมาะสมและกำชับที่สุด จากนั้นจะนำไปใช้หาเสียง

น.ส.พรรณิการ์ กล่าวต่อว่า เนื่องจากผู้สมัครคู่แข่งมีนักวิชาการและอดีตข้าราชการ รวมทั้งนักธุรกิจชื่อดังเป็นที่ปรึกษา โคราชถือเป็นท้องถิ่นที่มีเด็กและเยาวชนกว่า 4-5 แสนคน เยอะที่สุดในประเทศไทย กลุ่มก้าวหน้าจึงตั้งใจมุ่งเน้นการพัฒนาการศึกษา และคุณภาพชีวิตของเด็กและเยาวชน โดยให้ความสำคัญกับอนาคตของชาติ ที่ผ่านมาถูกมองข้ามมาตลอด


ช่อ หาเสียง โคราช

“หลายจังหวัดไม่ได้เลือกตั้งท้องถิ่นมานาน โดยเฉพาะโคราชซึ่งมีงบประมาณกว่า 4,000 ล้านบาท ถือเป็นเงินมหาศาล แต่ความจริงคุณภาพชีวิตชาวโคราชไม่ได้ดีขึ้นเลย เราต้องคำนึงและกังวลแทนลูกหลานของพวกเราที่จะต้องเติบโตในอีกสิบปีข้างหน้า ต้องมีคำถามเกิดขึ้นในใจเราจะทนอยู่แบบนี้ไปนานแค่ไหน” น.ส.พรรณิการ์

ช่อ หาเสียง โคราช คณะก้าวหน้า นายก อบจ.

แกนนำคณะก้าวหน้า กล่าวด้วยว่า ฝากถึงชาวโคราชต้องให้ความสำคัญกับการเลือกตั้งครั้งนี้ มิใช่เพียงแค่กากบาทในใบลงคะแนนเพื่อได้มาซึ่งนายก อบจ.เท่านั้น แต่นี่คือการเลือกอนาคตที่ดีกว่าเดิม งบประมาณที่มาจากภาษีจะต้องถูกใช้อย่างคุ้มค่า เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตสังคม การศึกษา สิ่งแวดล้อม ขอให้ร่วมกันออกไปใช้สิทธิ์เลือก “ทีมโคราชก้าวหน้า เพื่ออนาคตที่ดีกว่าของชาวโคราช”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ "ช่อ" พรรณิการ์ ลงพื้นที่โคราช ช่วยว่าที่ผู้สมัคร นายก อบจ. หาเสียง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง