ธนาธร ช่วยหาเสียงตลาดมหาชัย โดนคนเสื้อเหลืองชูป้าย-ตะโกนไล่ ด่าแรงหนักแผ่นดิน

7 พ.ย. 2563 - 10:26 น.

ธนาธร ช่วยหาเสียงตลาดมหาชัย โดนคนเสื้อเหลืองชูป้าย-ตะโกนไล่ ด่าแรงหนักแผ่นดิน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 7 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. วันที่ 6 พ.ย.63 นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าคณะก้าวหน้า ลงพื้นที่เดินลุยหาเสียงร่วมกับ นายอวยชัย จาตุรพันธ์ ผู้สมัครนายก อบจ.สมุทรสาคร หมายเลข 4 คณะก้าวหน้า โดยมีผู้ลงสมัครรับเลือกตั้ง สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสาคร ร่วมเดินเท้าหาคะแนนเสียงด้วย

ขณะที่ นายธนาธร กำลังเดินหาเสียงกับเหล่าบรรดาผู้ขับรถจักรยานยนต์รับจ้างนั้น ก็ปรากฏว่า มีกลุ่มคนเสื้อเหลือง ประมาณ 4 – 5 คน มายืนชูป้าย แล้วตะโกนต่อต้าน นายธนาธร โดยระบุว่าเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังการชุมนุมของนักเรียนนักศึกษา พร้อมใช้วาทกรรมหนักแผ่นดิน และถ้าไม่รักสถาบันให้ไปอยู่ที่อื่น แต่ก็ไม่มีเหตุการณ์รุนแรงใดๆ เกิดขึ้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากนั้น นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ และ นายอวยชัย จาตุรพันธ์ ผู้สมัครนายก อบจ.สมุทรสาคร และผู้สมัคร ส.อบจ.สมุทรสาคร ได้ขึ้นรถแห่ไปรอบตลาดมหาชัย กับพื้นที่อำเภอกระทุ่มแบน โดยการมาที่จังหวัดสมุทรสาครในวันนี้ของนายธนาธร หัวหน้าคณะก้าวหน้านั้น ก็เริ่มจากที่ท่าฉลอมดูปัญหาเขื่อน 500 เมตร อีกทั้งยังดูเรื่องของการท่องเที่ยวท่าฉลอมอีกด้วย

เมื่อเสร็จสิ้นจากฝั่งท่าฉลอมแล้วก็ได้ลงเรือข้ามฝากมาฝั่งมหาชัย ขึ้นรถแห่รอบตลาดมหาชัย จากนั้นจึงเดินทางมาที่อำเภอกระทุ่มแบน เพื่อศึกษานโยบายคมนาคมทางน้ำ-ตลาดน้ำ พร้อมกับเดินหาเสียงในหมู่บ้านและชุมชนเป้าหมาย

ทั้งนี้ คณะก้าวหน้า ส่ง นายอวยชัย จาตุรพันธ์ ลงสมัครรับเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสาคร หมายเลข 4 นั้น ได้ชูสโลแกนของพรรคคือ “เปลี่ยนประเทศ เริ่มได้ที่บ้านเรา” โดยเน้นนโยบาย 5 ด้าน ได้แก่ แก้ปัญหาขยะ แก้ปัญหาน้ำเสีย พัฒนาคุณภาพการศึกษา แก้ปัญหาคมนาคม และ Open DATA การเปิดโอกาสให้พี่น้องประชาชนเข้ามีส่วนร่วมในการตรวจสอบการทำงานของ อบจ.สมุทรสาคร รวมถึงการใช้จ่ายงบประมาณ 800 ล้านบาทต่อปี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ธนาธร ช่วยหาเสียงตลาดมหาชัย โดนคนเสื้อเหลืองชูป้าย-ตะโกนไล่ ด่าแรงหนักแผ่นดิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง