โตโต้ หัวหน้าการ์ดอาสา แฉโดนเตือนผลงานเข้าตา ให้ระวังตัว จุดจบเหมือนเสธ.แดง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โตโต้ปิยรัฐ จงเทพ หัวหน้ามวลชนอาสา ม็อบราษฎร โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุว่า ผมได้รับคำเตือนมาจากผู้มากประสบการณ์ทางการเมืองและคนมีสี ทั้งฝ่ายประชาธิปไตย ว่าให้ผมระมัดระวังตัวเพิ่มขึ้น ทั้งในการใช้ชีวิตประจำวันและในพื้นที่ชุมนุม เนื่องจากระยะหลังมานี่ ผลงานเข้าตากรรมการเสียเหลือเกิน

หากกระบวนการบ่อนแซะสามารถทำลายเกาะคุ้มภัยได้ นั่นคือสัญญาณการเช็กบิลเอาคืนจากอำนาจรัฐจะตามมาอย่างรวดเร็ว

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ดังนั้น เกาะคุ้มภัยของเรามีเพียงหนึ่งเดียวคือ หลักการต้องมั่นคง แนวทางต้องสันติวิธีปราศจากความรุนแรง สิ่งนี้สิ่งเดียวจึงจะคุ้มภัยเราได้ในเวลานี้

ข้อมูลที่ผมทราบจากคนในฝ่ายความมั่นคงเอง พวกเขายังจัดประเภทผมเป็นหนึ่งในหัวของทีม ที่ยังรักษากฎกติกาข้อนี้อยู่คือ สันติวิธี

เขาต้องการทำลายจุดนี้ เขาต้องการลากผมเข้าเงื่อนไขการใช้ความรุนแรง กระบวนไอโอ และการยั่วยุให้ผมเริ่มก่อนจะเกิดขึ้นอย่างเป็นกระบวนการ และถ้าผมไม่เริ่มสักที การจัดฉาก ยืมมือ หรือสร้างสถานการณ์จะเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ

และเมื่อนั้นมาถึง ชะตากรรมและจุดจบของผมจะไม่ต่างจากเสธ.แดง หรือคุณไม้หนึ่ง ก.กุนที

นี่คือสิ่งที่ประมวลจากข้อมูลที่มาพร้อมๆกันจากทุกสายที่ปรารถนาดี ก็ต้องฟังไว้เพื่อนำมาปรับกระบวนการทำงาน และแจ้งประชาชนให้ทราบว่า ผมเห็นสัญญาณนี้มาบ้าง ไม่ใช่ระแวง หรือเชื่อคนง่าย แต่วิธีนี้ถูกใช้มาทุกยุคทุกสมัย และใช้ได้ผลด้วย

เวลานี้ ผมจึงตกเป็นตำบลกระสุนตกจากทุกสารทิศ

หากจะเล่นกันอย่างนี้ เกมส์หลังจากนี้ ฝ่ายรัฐเองก็เตรียมตัวรับการต่อสู้ ในรูปแบบสันติวิธีห้าวๆ ใสๆ กวนตีนๆ จากพวกเราได้เลย โดยเฉพาะน้องๆ ทีม wevo เขามีแผนเผด็จศึกให้ลองเล่น จะได้รู้กันไปว่า สันติวิธีจะล้มเผด็จการได้อย่างไร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน