สิระ ซัดสาวถือป้าย แต่งคอสเพลย์ยั่วยุกามารมณ์หรือไม่ ชี้ทำเสื่อมเสียสถาบัน

23 พ.ย. 2563 - 12:33 น.

“สิระ”ลั่น น้องหมวย สาวชูป้ายโดนอนาจารเสื่อมเสียสถาบัน อย่าทำให้พ่อแม่อับอาย ถามชอบแต่งคอสเพลย์ยั่วยุหรือไม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 23 พ.ย. ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึง กรณี น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ จะแจ้งความดำเนินคดีกับน้องหมวย หนึ่งในผู้ชุมนุมที่สวมชุดนักเรียนพร้อมถือป้ายระบุเคยโดนกระทำอนาจารในโรงเรียน ในฐานะเพื่อน น.ส.ปารีณา คิดเห็นอย่างไร นายสิระ กล่าวว่า น้องมีความผิดไหม เช่นไปบอกว่าโดนข่มขืน โดนอนาจาร เรื่องจริงไหม ถ้าไม่จริงคือนำข้อมูลเท็จเข้าสู่ระบบ มีสิทธิไหมที่จะแต่งชุดนักเรียน อย่างนี้เกิดความเสียหายกับสถานศึกษา ต้องรับผิดชอบ ที่ น.ส.ปารีณา จะแจ้งความเป็นสิทธิของ น.ส.ปารีณา ถ้ามีการแจ้งก็ไปแก้ข้อกล่าวหาเอา


“เรื่องนี้ผมเห็นว่ามันไม่เหมาะสมที่แต่งชุดนักเรียนแล้วบอกว่าฉันโดนอนาจาร เรื่องนี้มันดังถึงทั่วโลก ไม่ใช่เฉพาะในประเทศไทย เสื่อมเสียถึงสถาบันการศึกษา” นายสิระ กล่าว

ถามต่อไปว่าการแต่งชุดนักเรียนโดยไม่ได้เป็นนักเรียนมีความผิดหรือไม่ นายสิระ กล่าวว่า ต้องไปดูกฎหมาย อ้างอยู่โรงเรียนไหนหรือไม่ ถ้าไม่ใช่ก็ดำเนินไป โรงเรียนมีจริงไหม หรือชอบแต่งคอสเพลย์เพื่อยั่วยุกามารมณ์หรือไม่ ที่เห็นตามภาพ เป็นนิสัยหรือพฤติกรรมของเด็กคนนี้ ก็อย่าให้พ่อแม่ของน้องได้อับอายอีกเลย อย่าทำเลย คิดว่าพ่อแม่ก็อับอายพอแล้ว แต่งคอสเพลย์เพื่อไปยุยงยั่วยวนให้มีการละเมิดทางเพศหรือไม่ที่ผ่านมา

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สิระ ซัดสาวถือป้าย แต่งคอสเพลย์ยั่วยุกามารมณ์หรือไม่ ชี้ทำเสื่อมเสียสถาบัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง