ม็อบราษฎร หัวใส แฮกลําโพงเสื้อเหลือง เปลี่ยนเพลง ลุงป้าเผลอโยกหัวเมามันส์

1 ธ.ค. 2563 - 10:58 น.

ม็อบราษฎร หัวใส “บก.ลายจุด” โพสต์คลิป ม็อบชนม็อบ ที่ภาคใต้ พบผู้ชุมนุมกลุ่มราษฎร แฮกลําโพงเสื้อเหลือง เปลี่ยนเพลง “ไม่รักระวังติดคุก” ลุงป้าเผลอโยกหัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ กลุ่มเด็กเปรต ได้จัดเวทีราษฎรใต้ ตามกำหนดการมีผู้ปราศรัยหลากหลายประเด็น ทั้งไผ่ ดาวดิน, กุ๊ก เครือข่ายราม, เมนู นักเรียนไท, วรา จันทร์มณี, วาดดาว เฟมินิสต์ปลดแอก, ilaw และเซอร์ไพรส์อื่นๆอีกมากมาย รวมถึงศิลปินอย่าง ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือแอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์, แก้วใส สามัญชน และแรปเปอร์คลองเตย elevenfinger

ก่อนจะเริ่มปราศรัยตามกำหนดการได้มีกลุ่มไทยภักดีสวมเสื้อสีเหลืองและเสื้อสีต่างๆ ประมาณ 50 คน ส่วนใหญ่เป็นผู้สูงอายุได้บุกเข้ามารวมตัวกัน บริเวณลานจัตุรัสนครหาดใหญ่ ซึ่งเป็นสถานที่ที่กลุ่มเด็กเปรตได้ขออนุญาตจัดชุมนุมจากเจ้าหน้าที่ตำรวจไว้แล้ว และตะโกนโหวกเหวกโวยวายถือธงชาติและป้ายเขียนแสดงความรักชาติ จงรักภักดี และได้ใช้รถเครื่องเสียง 2 คัน เปิดเพลงหนักแผ่นดินดังสนั่นตลอดเวลา

ต่อมา นายสมบัติ บุญงามอนงค์ โพสต์คลิป พร้อมข้อความ บอกลเ่าเหตุการณ์การชุมนุมดังกล่าวในช่วงค่ำระบุว่า เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อตอนเย็น มีคณะราษฏรภาคใต้จัดเวทีที่หาดใหญ่ แต่มินเนี่ยนมาป่วนโดยเป็นลำโพง Bluetooth ซึ่งมีกำลังขับเสียงสูงมากมาต่อลำโพงมากกว่า 10 ตัว ต่อเข้าหากัน แล้วเปิดเพลงหนักแผ่นดินวนลูปนับชั่วโมง. ทำให้เสียงลำโพงของมินเนี่ยนดังมาก จนรบกวนการปราศรัยของฝั่งราษฏร

แต่ปรากฏว่า ได้มีมือดีใช้มือถือของตนเองเข้าไป Pair กับลำโพง จนสำเร็จแล้วทำการเปิดเพลง “ไม่รักระวังติดคุกนะ” ของวงไฟเย็นแทน เพลงหนักแผ่นดิน อยากฝากบอกถึงไอ้น้องคนนั้นว่า ถ้าเจอพี่ทวงแมคโดนัลชุดใหญ่จากพี่ไปเลย เออ..มรึงคิดได้


 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ม็อบราษฎร หัวใส แฮกลําโพงเสื้อเหลือง เปลี่ยนเพลง ลุงป้าเผลอโยกหัวเมามันส์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง