“บิ๊กป้อม" รู้แล้ว กรุงเทพมีบ่อน ลั่นไม่ได้พูดว่าไม่มี รู้ๆกันอยู่ว่ามี โยนตร.จัดการ

6 ม.ค. 2564 - 11:05 น.

“บิ๊กป้อม” รู้แล้ว กรุงเทพมีบ่อน ลั่นไม่ได้พูดว่าไม่มี รู้ๆกันอยู่ว่ามี โยนตร.จัดการ รับมีขบวนการนำแรงงานข้ามชาติเข้าเมือง สั่งทหาร -ตร. เข้มสกัดทางบก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 10 .00 น. วันที่ 6 ธ.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการจับกุมชาวโรฮิงยาลักลอบเข้าเมืองมาอยู่ที่เขตดอนเมือง กรุงเทพฯและตรวจพบติดเชื้อโควิด -19 ว่า เจ้าหน้าที่กำลังสอบสวนอยู่

ผู้สื่อข่าวถามว่าหลายฝ่ายยอมรับว่ามีการลักลอบนำแรงงานข้ามชาติผิดกฎหมายเข้าประเทศ แต่ทำไมยังจับขบวนการดังกล่าวไม่ได้ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า เราพยายามอยู่ และรู้ว่ามีเข้ามา แต่เป็นเรื่องของเจ้าที่ตำรวจและทหาร ที่ต้องตรวจตราบนถนนเพราะต้องโดยสารมากับรถก็ต้องวิ่งบนถนน ฉะนั้นตำรวจและทหารต้องดูแลล็อกการเดินทางบนถนนให้ได้

เมื่อถามว่าขบวนการดังกล่าวมีคนมีสีเข้าไปเกี่ยวข้องหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า เราตอบไม่ได้ว่าเป็นใครบ้าง สื่อมวลชนรู้หรือไม่ ถ้ารู้ให้บอกที

ผู้สื่อข่าวถามว่าขณะนี้ยังตรวจสอบพบบ่อนการพนันในกรุงเทพฯ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า เรื่องบ่อนที่ตนบอกว่าไม่มี หมายถึงปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจท้องที่ ที่จะต้องทำให้บ่อนไม่มี ซึ่งตนไม่ได้หมายความว่าไม่มี เรื่องบ่อนเราก็รู้ๆกันอยู่ว่ามี แต่เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ต้องทำให้บ่อนไม่มี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ “บิ๊กป้อม" รู้แล้ว กรุงเทพมีบ่อน ลั่นไม่ได้พูดว่าไม่มี รู้ๆกันอยู่ว่ามี โยนตร.จัดการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง